Nên mua xe Sirius R Limited trắng xanh hay đen đỏ nhỉ?

Tình hình là chuẩn bị mua xe, nhưng đang phân vân không biết nên mua màu xe gì là hợp lý, mong các pác cho ý kiến giúp!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thích Sirius R Limited thì mình nghĩ màu đen đỏ đẹp hơn, sang hơn, lâu cũ, ít bẩn hơn màu trắng xanh. dễ mặc đồ cho hợp với xe nữa. ^ ^
còn hàng Yamaha dĩ nhiên tốt hơn Honda rồi, có điều không thông dụng bằng Honda nên phụ tùng sẽ đắt hơn.
Bạn tham khảo thêm nhé.
Chúc vui vẻ.
(^..^)

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Nghèo thì mua honda cho nó lành
khá thì mua sirius nhưng nếu chọn lên chọn đen đỏ cá tính

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Tùy theo bạn thích màu gì thôi. Tuy nhiên mình thấy mua xe của Honda tốt hơn Yamaha, bạn mua chiếc Honda Future Neo FI chạy rất tốt và cực kỳ tiết kiệm xăng, giá khoảng 28 triệu

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng khuyên bạn chọn mày đen đỏ.cứ thử nghĩ mà xem,nếu bây giờ bạn chọn màu trắng xanh,oai thật đấy,nhưng chẳng bao lâu thì màu trắng ngả sang vàng do không chịu rửa xe,hoặc đi trời mưa....khiếp lắm

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Nếu là nam thì nên mua màu xanh hoặc đen; nếu là nữ nên mua màu đỏ.