Em là nữ.Người hơi nhỏ(cao 1m57) thì nên chọn xe Click hay xe Wave rs ah?

Vì phụ huynh em chỉ cho chọn 1 trong 2 xe.Hay mọi người có thêm loại xe nào(dưới 30triệu) ổn ổn hơn 2 loại trên thì pm em nha.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi

Click và Wave RS là 2 loại hoàn toàn khác nhau, sao đem đặt cạnh mà so sánh như vậy chớ

Thà là bạn so sánh Click và ultimo thì mình sẽ khuyên bạn nên chọn Click, bạn cao 1m57 là được rùi, nhỏ gì nữa, mình nghĩ bạn đi Click là đẹp đó, lại ít hao xăng nữa

Còn nếu bạn so sánh Wave RS với Sirius thì mình thấy Sirius được hơn, kiểu dáng thời trang, hợp với girl hơn, cũng ko hao xăng lắm/

Vậy nha bạn