Nên mua Lexam hay Sirius?

Em đang tính mua xe máy để chạy đi học, đi lam`. Ban đâu` em định mua chiếc sirius vi nó đẹp va` máy cũng ngon ( chỉ nghe nói trên 1 vai` diễn đan` ^^! ). Nhưng khi lên mạng tim`kiếm thông tin thi`em bắt gặp chiếc Lexam, mẫu mã phải gọi la rất đẹp ( bắt đau`khoái ) nhưng vi`chua chạy thử nên ko biết chất lượng thế nao`, mong các anh em cho xin ý kiến đúng đắn nhất : nên chọn Lexam hay sirius ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên chọn Lexam đi, mình đang đi con Sirius R nhưng thấy tệ không có gì đặc sắc. Mua Lexam con đó là xe lai giữa ga và số, thực chất nó là xe ga, fải thay đổi cho lạ chứ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Lexam là xe tay ga - kiểu dáng xe số, có rất nhiều ưu điểm so với xe tay ga thông thường! Nhưng về tiêu hao nhiên liệu thì nhiều hơn Sirius, giá cũng cao hơn rất nhiều!
Sirius bây giờ đi rất ngon! Bằng chứng là nhà mình có 3 chiếc Sirius ở ba đời khác nhau: đời 2005, đời 2008 và đời 2010. Càng ngày Sirius càng có nhiều cải tiến tuyệt vời!
Vấn đề bây giờ là bạn thích đi xe số hay xe tay ga thôi!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Mua Future X đi bạn, đừng mua Lexam vì loại xe số tự động có rất nhiều khuyết điểm, bạn mà mua về xài thì chỉ có nước khóc hận. Bảo đảm như vậy! Còn nếu muốn mua tay ga thì hãy mua hẳn tay ga như Nouvo, Air Blade mà chạy, đừng mua những xe kiểu con lai như Lexam, vì con lai thì ko bao giờ tốt như giống nòi thuần chủng cả!

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Đừng nghe lời cholinhkien nói 2 loại này đều của yamaha nhà mình có một chiếc sirius chạy không thể chê nhưng về con lexam thì chưa thử nhưng đọc thông tin về nó thì cũng thấy thú vị bạn hãy theo lòng mình thích cái nào thì mua.đều là yamaha khỏi chê.!

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thích và khả năng cho phép thì bạn cứ mua lexam.