Cách làm xe Honda Wave 110RS new mát máy, xe bốc?

Mình đang xài dòng xe này. rs 110 bánh mâm màu cam. đã di dc 28.000 km và có nhận xét như sau: xe máy nóng thấy ghê, và sau nhiều đêm ăn ko ngon ngủ ko yên và thế là minh quyết định lắp cánh tải nhiệt cho con xe yêu dấu của mình , vật liệu để làm gồm có : : hơn 20 miếng tản nhiệt của cpu máy tính (dân vi tinh mà hii), keo 502 , một số ốc vit de bắt vô lòng xilanh. thế thôi: tổng thiệt hại khoảng 200k và khoảng 5 ngày để làm. vì sửa tới sửa lui . (chưa thấy ai làm như mình nên kỳ kỳ) . kết quả : xe chạy lâu ko ì máy , làm cho xe bốc hẳn , xăng thì lúc nào cũng trên 60km/l còn đường trường thì chắc 63km/ là dc. mình có sao nói vậy. ah xe minh thay bugi denso loại đầu dài nha. xe zin nguyên thuỷ ko đụng gì máy móc hết chỉ bên ngoài thôi. thân chào mấy anh em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

200k của bác làm ko đáng, mất vẻ đẹp của xe + nhìn xe lô lô! 200k bác thêm 20k nữa mua được bộ bơm nhớt rời zin xe 110cc thái rồi! Thêm 70k tiền chế cái lốc zin gắn bơm nhớt rời nữa! 100k công thợ nữa là xong! Vị chi là 400k xe chạy bao ngon! Bao rẻ đẹp bền! Lỡ có bán xe cũng được giá làm như bác em nhìn là chạy rồi nói chi đến mua! Chưa kể bác xài 502 nó vừa dơ vừa hôi mà nóng wá lạng quạng nó sút ra lun! Bác là người liều nhất bắt ốc ác vào đầu lòng mới ghê! Anh em ko nên làm theo cách của bác ở trên lợi bất cập hại áh!

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

200k của bác làm ko đáng, mất vẻ đẹp của xe + nhìn xe lô lô! 200k bác thêm 20k nữa mua được bộ bơm nhớt rời zin xe 110cc thái rồi! Thêm 70k tiền chế cái lốc zin gắn bơm nhớt rời nữa! 100k công thợ nữa là xong! Vị chi là 400k xe chạy bao ngon! Bao rẻ đẹp bền! Lỡ có bán xe cũng được giá làm như bác em nhìn là chạy rồi nói chi đến mua! Chưa kể bác xài 502 nó vừa dơ vừa hôi mà nóng wá lạng quạng nó sút ra lun! Bác là người liều nhất bắt ốc ác vào đầu lòng mới ghê! Anh em ko nên làm theo cách của bác ở trên lợi bất cập hại áh!

_ Mình thấy là lốc máy của Wave 110 HVN khác của Wave đời trc nhiều, ko biết làm lại thế nào bạn làm chưa mà biết vậy (nói thêm là mình ko bít cục máy Wave 110 Thái đời mời có bơm nhớt rời hay ko àh )

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Chà, sao có nhiều topic phàn nàn máy wave 110 nóng vậy ta, xe chủ topic chạy dc 28000km mà vẫn còn nóng àh, hay là tại chỉnh xăng tiết kiệm nên xe bị thiếu xăng dẫn đến máy nóng, hay tại nhớt
chiếc wave 100 của mình thấy bình thường không nóng đến nỗi như bác chủ thớt nói
còn chiếc tau với chiếc si thì lúc đầu nóng muốn phỏng chân, chạy xe mà ko dám để chân gần lốc máy, xong giai đoạn roda 1000km rồi mình thay nhớt shell sx cho e nó thì chẳng còn thấy nóng máy gì nữa, hum nào trời lạnh còn áp chân vào lốc máy vừa chạy vừa sưởi ấm

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Máy Wave 100 chạy rất nhanh nguội đó bác. Đó là do nó thiết kế cánh tản nhiệt nhiều và dày đặc. Nhà có 2 chiếc 100 và 110 đã so sánh thử. Lúc mới mua em nhìn cái đầu bò Wave 110 láng o như thầy chùa mà cũng ngán