Tem của xe WAVE RS khi lột ra để thay tem mới thì bị dính lớp keo, làm thế nào cho sạch?

Tem của xe WAVE RS khi lột ra để thay tem mới thì bi dính lớp keo, dùng xăng để lau nhưng k ra,co ai biết cách nào để lau được k?chỉ mình với.cám ơn các bạn
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Bạn có biết sim điện thoại không? Bạn lấy miếng nhựa của cái sim đó, dùng nó để cạo lớp keo đó ra bạn nhé

Hoặc dùng AXETON cũng hiệu quả

Chúc bạn có bộ tem mới đẹp nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ko đc dùng bất cứ hóa chất nào ngoài xăng xe hoặc dầu hôi. Xăng xe sẽ lau dễ hơn. Tem đã lâu gỡ ra sẽ rất khó chùi nhưng nhất định chùi ra, khi chùi bạn phải tẩm xăng rồi lau cho đến khi xăng gần khô hết, phải dùng sức nhiều mới ra đc.
Lúc chùi bạn nên vừa chùi vừa gom lại, khi keo dồn lại gần nhau sẽ đùn lên, lấy tay kéo từng chút rồi lại lau tiếp.

Xe mình lúc trước tháo tem cũng y chang vậy, lúc đầu cứ tưởng ko lau nổi luôn, phải đến 2 thằng chùi mới đc.

Ko nên dùng miếng sim vì sẽ có thể ảnh hưởng đến màu sơn.

Chúc bạn thành công.

PS: xăng công nghiệp, xăng thơm, acetol sẽ làm chảy cả sơn ra.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Không nên dùng AXETON! vì xẽ làm hỏng sơn xe.
Bạn chỉ việc bỏ ra 25 nghìn mua hộp Cana ( dùng để đánh bóng sơn oto xe may)
Về đánh là sạch hết ngay thôi mà. Mua ở tiệm sửa xe máy là có.
Chúc vui.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua 1 hộp Cana (đến chỗ mấy ông dán xe đó, hoặc tiệm xi đánh giầy) xong nhẹ nhàng đánh đi là hết.
Axeton làm bong mất lớp sơn xe, còn dùng sim cào như bạn kia thì sẽ phải mua yếm mới.