80km/l xăng đã có ai thử chưa vào cho ý kiến giúp em với?

[blue]http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=255011&ChannelID=119[/blue] [b]80km chỉ hao 1 lít xăng[/b] Anh Đặng Hoàng Sơn và bảng độc quyền kiểu dáng công nghiệp do Cục Sở hữu trí tuệ cấpTTCT - Một xe gắn máy còn tốt, chạy đường trường được 45-50 km/lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ do Đặng Hoàng Sơn sáng chế, có thể đi được 65-70 km/lít xăng, thậm chí gần 80km mà chỉ hao 1 lít xăng... Nhà nghèo, Đặng Hoàng Sơn (41 tuổi, chủ cửa hàng bán xe gắn máy số 112 Nguyễn Huệ, phường 2, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) nghỉ học từ năm 14 tuổi và sửa honda để mưu sinh. Sau khi lành nghề, anh mở tiệm sửa xe nhỏ và bán kèm một ít phụ tùng. Với nghề này, hằng ngày anh tiếp xúc rất nhiều loại xe mang bệnh: hao xăng, đà máy. Anh đúc kết: xe đà máy là do xăng xuống nhiều, xăng dư, máy không thể đốt cháy hoàn toàn, xe không thể chạy nhanh được. Phải làm sao cho xe xuống xăng đều, hạt xăng nhuyễn, giúp động cơ đốt cháy nhanh xe mới vọt lên được. Trăn trở với suy nghĩ chỉnh xăng cho xe gắn máy, anh mày mò chế ra hệ thống lọc oxy. Lúc đầu hệ thống này còn nhiều nhược điểm, lắp cho mười xe chỉ đạt bốn. Nhưng sau đó, cả bốn xe đều “bệnh” hao xăng trở lại. Lắng nghe lời “khai bệnh” của những chủ phương tiện, anh tiếp tục mày mò và chuyển sang một hệ thống khác, trong đó có tính luôn mức độ hao mòn, tuổi thọ của bộ thiết kế tiết kiệm xăng cho xe gắn máy. Nhưng việc tạo nên một bộ thiết kế tiết kiệm xăng cũng không phải dễ dàng. Nhiều tháng anh mất ngủ, đến bữa quên ăn. Nhiều đêm anh thức giấc, nghĩ ra cách làm mới và sáng hôm sau anh dậy sớm chạy đến điểm sửa xe để thử. Nhưng bộ thiết kế lần này chỉ tiết kiệm xăng trong thời gian ngắn, sau đó lại hao xăng như trước. Nhất là xe tay ga, uống xăng như nước, khó chỉnh vô cùng. Thất bại, anh lại tiếp tục điều chỉnh thông số kỹ thuật của thiết bị tiết kiệm xăng. Để đo mức độ tiêu thụ xăng của xe chính xác, anh bắt những “lính” thợ trong “xưởng” của mình treo bình xăng ngoài cho xe chạy đường trường để đo xăng tiêu hao bao nhiêu, từ đó điều chỉnh cho hợp lý. Bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơNgày nay, bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ của anh đã thật sự hoàn hảo. Sản phẩm của anh đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) công nhận kiểu dáng độc quyền sáng chế vào ngày 31-12-2007. Bộ tiết kiệm nhiên liệu này có ưu điểm: tiết kiệm được 20-30% xăng, hệ thống chỉnh gió tốt, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, giảm lượng khí thải, tăng công suất động cơ và kéo dài tuổi thọ của xe. Thiết bị này gồm hai loại: một lắp cho xe tay ga và một dành cho các loại xe gắn máy khác. Tùy loại xe, giá bán 150.000-180.000đ/bộ và được bảo hành hai năm. Anh Trần Hoàng Thiện, chủ xe máy biển số 64F3-1309, nhận xét: bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ có chất lượng cao; 1 lít xăng, xe chạy được 78km. Anh Lê Văn Thọ là thợ sửa honda ở 62/6 Mậu Thân, phường 3, thị xã Vĩnh Long, cho biết: “Đã có nhiều khách hàng của tôi chuộng lắp bộ tiết kiệm xăng này. Bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ có thể tăng số kilômet/lít xăng khoảng 20km”. ___________________________ Địa chỉ liên lạc: 3C77/5 Thanh Niên, Ấp 3, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh. (từ siêu thị COOP Mart Phú Lâm chạy thẳng đường Bà Hom, rồi thành Tỉnh lộ 10, chạy thẳng hoài, qua khoảng 3 cây cầu, đường này là đường đi Chùa Phật Cô Đơn nhưng đến cầu Xáng quẹo phải thì gặp chợ Cầu Xáng, đứng ngay cổng chợ gọi di động tui ra đón) Di động: 0987483590.
Thang
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng có nghe về thiết bị này rồi nhưng chưa có cơ hội thử nếu pác nào thử rồi xin cho biết ý kiến và cho biết mua thiết bị đó ở đâu giá bao nhiêu
nguyễn văn lý
Trả lời 16 năm trước
ông sạo bà cố luôn nếu ông sáng chế ra bộ tiết kiệm xăng tốt như vậy tại sao không thấy có cơ quan nào công nhận ông nói là được cục sở hữu trí tuệ cấp TTCT.vậy cho hỏi cái giấy chứng nhận đó nó như thế nào hay chỉ là ông tự nghĩ ra ,80km trên 1 lít xăng vậy xe của ông chạy bằng động cơ máy cắt cỏ hay sao. trước đây xe của tôi chạy 52 km/l nay thì còn 38km/l tôi đang muốn làmcho tiết kiệm xăng hơn nhưng chưa tìm ra giải pháp tôi thấy thông tin này rất có ý nghĩa nên tôi hỏi mấy câu tuy hơi thô lỗ nhưng nếu đúng vậy thì tôi dùng .ông có thể trả lời tôi hoặc không tùy
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Cho tôi cái giá nào để cần cân nhắc[:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Mình đang chạy xe Ware RS được gần 2 năm rồi mà xe chạy vẫn bình thường, chỉ từ khi xăng lên giá 14.500đ/lít thì xe mình chạy chỉ hao 80 km/lít xăng trong vòng 3 ngày đó.
Trần Hoàng Anh
Trả lời 16 năm trước
mình muốn hỏi bộ tiết kiệm của bạn có bán ngoài hà nội kô
đỗ cao huy
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể cho tôi biết cái thiết bị này bán ở đâu ko ạ tối ở HCM bạn vui lòng gửi mail thông tin cho tôi được ko ạ mail: Huydc@peacesoft.net
Trả lời 16 năm trước
[size_5]Nếu tiết kiệm được thì người Nhật họ đã tiết kiệm rồi . Mấy ông VN với mấy ông Tàu khựa chỉ giỏi tắt mắt , tiết kiệm đc cái nọ thì phá cái kia. Cách đây 5 năm có 1 cty TQ đã chào hàng mình cái đầu bugi có kích điện đốt lửa kép , đúng là có tiết kiệm xăng và máy chạy bốc hơn do nó đánh lửa 2 phát liền nhau nên chay hết và máy bốc hơn tí . Thế nhưng thực tế là nếu đi tốc độ cao vài ngày là cái đó hỏng do quá nóng , hoặc nếu nó không hỏng thì cái đầu đánh lửa của bugi cũng hỏng do bị đánh lửa quá mức cần thiết . Và cái đầu bugi đó mà gặp mưa hoặc rửa xe thì khả năng tèo cũng rất cao . Sau khi tặng bạn bè và người nhà vài cái để thử thì kết luận : Đó chỉ là cái trò vặt vãnh !!![/size_5]
Thân Văn Quyết
Trả lời 16 năm trước
80 km/1lít, chuyện cũng khó tin đấy, nhưng cũng có khả năng nếu chạy trên con xe dung tích 25 CC thấp hơn. Trước tôi chạy con honda 82-89 thuộc dạng ăn ít xăng cũng chạy giỏi thì được 65km rồi nhảy xuống mà dắt nếu đổ 1 lít định đi 80 km.
nguyenngocdanthanh
Trả lời 12 năm trước

minh da co nghe khi den do hoi ko ai biet