Xin tư vấn giữa Shi và Psi...!! Nên mua con nào

Xin các bác tư vấn giúp em về 2 con psi và shi.... mức độ tiêu thụ xăng, giá cả ^^ và chỗ nèo mua hàng này good nhất ở tp.hcm! [:D]
Trả lời 16 năm trước
Cả 2 đều phun xăng điện tử SHi bốc hơn, PS ghì hơn nhưng đầm hơn. SHi đi 2 nhẹ, đẹp, PS đi 2 xệ xe SHi bánh lớn, PS bánh nhỏ SHi gọn , PS hầm hố SHi dáng đẹp , PS thời trang Tóm lại Em chọn SHi
BT
Trả lời 16 năm trước
Sài Gòn chuộng SH hơn thì phải cả 2 con này đều có hệ thống phun xăng điện tử Nếu bạn là con gái thì đi PSi đẹp hơn! chứ nếu so sánh thì PSi voi SHi kẻ tám lạng người nứa cân! chẳng qua về đến vietnam tùy theo thị trường mà giá bị đẩy lên cao! giá PSi rẻ hơn SHi 1 chút (nếu xét theo giá thị trường nước ngòai), là tại vì có một số thứ đã lấy sẵn từ con SHi, Honda ko phải tốn tiền R&D nên cheaper. - Về tiêu hao nhiên liệu : PSi cỡ 33km/l SHi cỡ 35km/l
Vespa
Trả lời 16 năm trước
[b]Shi Và Psi Kẻ Tám Lạng Người Nửa Cân [/b] http://i110.photobucket.com/albums/n86/pe_julie/psvf7.jpg Sau hàng loạt thành công của Spacy, @, rồi đến Dylan, SH, ..... giờ đây thị trường lại đang nổi lên với model hoàn toàn mới, Honda PSi. Để có cái nhìn tổng quát về chiếc xe này đã tiến hành thử và so sánh với một chiếc xe khác cùng thương hiệu, chiếc SHi. Cũng giống như dòng xe số thông thường, dòng scooter được phân chia thứ hạng theo giá bán. Phân khúc cao cấp gồm những chiếc xe có giá bán trên 5000 USD. Cả 2 chiếc xe sử dụng trong bài đều là xe có dung tích 150cc, đã chạy hết rốt - đa, vừa được bảo dưỡng máy. Xét về tổng thể, các điều kiện để so sánh khá tương đồng.Thiết kếNgoại hình của SHi khỏe khoắn, thanh thoát với các đường nét gọn gàng. Khe tản nhiệt lớn hình quả trám ngược trấn giữ ngay chính giữa mặt nạ xe với logo SHi nổi bật. Cụm đèn tín hiệu vuốt lên phía trên ôm sát viền crôm của khe tản nhiệt. Đèn pha lớn đặt ngay trên tay lái, tạo vùng sáng rộng và xa đồng thời cũng dễ dàng hơn cho người lái khi quan sát đường ở những góc cua. Thiết kế bánh xe kích thước lớn, kết hợp với mảng thân sau mảnh nên mặc dù kích thước khá lớn nhưng trông chiếc xe vẫn nhẹ nhàng và thân thiện http://i110.photobucket.com/albums/n86/pe_julie/psvf7.jpg Nếu ví SHi là cô gái có dáng gọn gàng, mang chất thể thao thì thân hình PSi đầy đặn hơn. Những mảng hình tròn trịa bao bọc quanh thân xe, thêm một vài đường gân uốn lượn tăng nét cứng cáp cho dáng ngoài. Đôi xi - nhan được đặt cách hẳn ra tạo cảm giác mặt nạ của xe lớn hơn. Bàn thờ nhô hẳn lên cao tạo không gian cho đèn pha cực lớn với mặt kính trong suốt. Thân xe cũng bầu bĩnh và khoảng để chân có vẻ ngắn hơn so với SHi. Ngoài ra PSi cũng sử dụng bánh xe kích thước nhỏ hơn với lốp xe dày hơn nên tạo cảm giác đầm và chắc hơn SHi. http://i110.photobucket.com/albums/n86/pe_julie/11111111111mn5.jpg Giao diện của đồng hồ công - tơ - mét của hai xe có sự khác biệt rõ rệt. Công - tơ - mét của SHi được chia làm 2 phần: phần lớn hình bán nguyệt gồm đồng hồ tốc độ lớn ở chính giữa và các đồng hồ báo mức xăng, nhiệt độ nước làm mát 2 bên. Phần nhỏ bên trên là nơi bố trí các đèn báo. Tất cả được bố cục trong một hình quả trám ngược đẹp mắt. Còn ở PSi thì chỉ có đèn báo hệ thống phun xăng điện tử FI (Fuel Injection) là đựợc tách riêng. Các đèn báo khác và các đồng hồ được bố trí trong mặt đồng hồ lớn hình hạt điều. Ngoài ra, ở cả 2 xe đều có đồng hồ điện tử với các nút bấm điều chỉnh. Các khoang để đồ và kích thước cốp xe không có nhiều sự khác biệt. http://i110.photobucket.com/albums/n86/pe_julie/shpsly0.jpg Động cơ với công nghệ PGM – FI - là những phiên bản sử dụng động cơ mới nhất của Honda dành cho dòng scooter, đó là động cơ với công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI (Programmed Fuel Injection). Đây là công nghệ áp dụng trên những chiếc xe du lịch hiện đại ngày nay. Công nghệ này sẽ giảm thiểu nồng độ khí thải và chỉ số tiêu thụ nhiên liệu. Tuy nhiên, khi chạy thử chiếc xe, nhóm test đều đồng ý với nhận định là những chiếc xe này có gia tốc không nhanh bằng SH đời cũ, dùng chế hòa khí. http://i110.photobucket.com/albums/n86/pe_julie/xetv3.jpg Điểm khác biệt duy nhất trong hệ thống truyền động của xe là kích thước bộ bánh răng láp. Lý do của sự khác biệt này là bánh của PSi có kích thước nhỏ hơn nên tỷ số truyền được tính toán lại cho phù hợp. Tuy nhiên sự thay đổi này không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và vận hành xe. Hệ thống an toàn của cả 2 xe đều sử dụng chung bộ phanh đía trước và phanh đĩa sau với công nghệ phanh kết hợp CBS (Combine Brake System), thường gọi tắt là phanh “giằng”. Bộ CBS sẽ đảm bảo an toàn hơn khi bạn bóp tay phanh sau, cả phanh trước cũng sẽ được kích hoạt.Điều khiểnThấp hơn 10 mm, các khoảng cách tính toán hợp lý hơn và yên xe nhỏ hơn nên cảm giác khi điều khiển SHi vẫn thoải mái hơn. Với thiết kế bánh xe kích thước lớn, hẹp hơn và mỏng hơn nên SHi vào cua chắc tay hơn hẳn. Hệ thống giảm xóc chất lượng cao đảm bảo dập tắt những rung xóc nhỏ của mặt đường, gờ giảm tốc. Thêm vào đó, nếu phải di chuyển trên quãng đường xa, yên xe mềm mại với da bọc có ma sát tốt sẽ đảm bảo những cuộc hành trình dễ chịu. Với thân xe bầu bĩnh và các bánh xe dày hơn, PSi lại tạo cảm giác đầm hơn. Hơn thế nữa, dáng xe cong gợi cảm chắc chắn sẽ dành được nhiều tình cảm của các quý cô hơn chiếc SHi http://i110.photobucket.com/albums/n86/pe_julie/8.jpg Do có kích thước khoảng sáng gầm xe lớn hơn nên SHi có vẻ vượt trội PSi khi leo lên vỉa hè. Nhưng bánh xe kích thước nhỏ hơn giúp cho việc điều khiển chiếc PSi những lúc đường đông lại dễ dàng hơn. Động cơ mạnh mẽ của hai chiếc xe này sẽ giúp bạn có những cú bứt phá ngoạn mục trên đường lớn. Cả PSi và SHi đều cho khả năng tăng tốc đáng kể. Tuy nhiên, đối với những con đường đông đúc, mật độ xe cộ cao như ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cơ hội thể hiện tốc độ cũng như khả năng tăng tốc của hai chiếc xe này hơi ít Tổng quan : Mỗi xe một vẻ, dáng thanh thoát của SHi hay nét bẫu bĩnh của PSi đều thật hấp dẫn. Với giá tiền 6.300 USD của SHi và 6.200 USD của PSi, tất cả chỉ còn phụ thuộc vào cái “gu” chơi của người mua mà thôi
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Ở Hồ chí Minh bạn nên ra của hàng Tuấn Trúc nằm trên Đường Cách Mạng tháng 8 ngay ngã sáu Phù đổng . Cửa hàng này khá uy tín theo nhận xét của nhiều người. Chúc bạn mua được xe ưng ý !