Wave 100S bây giờ liệu còn HEAD nào bán không?Bạn nào giúp mình với!?

Mình sắp mua 1 chiếc xe máy và mình quyết định chọn mua dòng Wave. Theo mình tìm hiểu thì dòng Wave 100S này rất tốt và bền. Nhưng phải cái là đã ra khá lâu rồi sợ bây giờ không còn hàng nữa. Các bạn giúp mình xem liệu dòng này bây giờ còn hàng mới không.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không những còn mà là còn rất nhiều nữa á chứ. Hầu như các Head bây giờ đều còn....... wave thì có wave 110 RSX cũng rất tốt, bạn nên xem qua thử

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bạn yên tâm, dòng Wave là dòng xe có số lượng...tồn kho khá nhiều nên các HEAD luôn có hàng để bán!
Mà mình khuyên bạn, ko nên mua Wave S 100 làm gì cho phí tiền vì Wave S chạy mau chán lắm, với số tiền này bạn chỉ cần thêm 1.5 - 2 triệu mua luôn Wave RSX 100 hoặc RSX 110 bảo đảm chạy ngon hơn Wave S nhiều(110 thì nhìn đẹp mắt, ngầu hơn 1 chút so với 100, còn giá cả thì ok)