Xe Attila bị yếu máy rồi ngất khi chạy nhanh?

Tôi có môt chiếc Attila chạy được 4 vạn km, gần đây khi chạy tốc độ cao 70kmh trở lên, sau 1 phút xe bj triệu chứng ngất, máy lịm đi, nếu không vê ga thì chết máy. Xe của tôi bị lỗi gì vậy? có phải tắc xăng không? hay bộ điện?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đưa ra tiệm thôi. Không thừa xăng thì do bộ căn lửa điện. Nhờ chuyên môn làm cho chắc ăn.

Bạn nên tìm tiệm thật xịn cho nó vào là ok ngay.hiiiiiiiiiiiiiii

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Xe ga nào cũng vậy cứ 4-5 nghìn km thì đến hãng làm vệ sinh bầu lọc gió thổi hết bụi đi, như vậy khi hoạt động xe mới không bị thiếu gió xe sẽ đi bốc hơn và đỡ tốn xăng .

Bạn hãy tới hãng để được chăm sóc xe theo định kỳ như vậy xe sẽ tốt và an toàn cho bạn .

Chúc may mắn!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đây là loại xe ngốn xăng như anh nghiện uống bia vậy, càng đi thì càng ngốn. Bạn cần phải chỉnh lại bộ chế hòa khí, vệ sinh sạch sẽ bộ lọc gió và chỉnh lại ga răng ty khi đó chạy nhanh không ngất nữa

Chúc bạn vui vẻ!