Em thấy xe Wave RSX, Nouvo LX và Air Blade khá đẹp, cho em hỏi giá cả, chất lượng và độ bền của xe?

Em mới lớp 10 Gia đình định mua cho Cái xe để đi học ... Em thấy xe Wave RSX ... Nouvo LX và Air Blade khá là đẹp Vậy cho em hỏi giá cả < TÍnh ở ngoài thị trường > và Chất lượng độ bền của xe Em xin chân thành cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Anh đã chơi cả 3 loại rồi xe lx tầm 36tr, ab tầm hơn 40 rồi, còn rsx thì 23, chư đk đâu đấy.

Honda RSX thì nhìn thời trang, xe nhẹ, máy bốc 0-80km/h, lên 100km/h là hết cỡ rồi, xe lái nhẹ, máy êm, ít tốn xăng tầm 1l8/100km nếu tải 1ng. nhưng xe nhẹ lắm, cảm giác bay xe, úp cua không ngọt vì xe khá cao.

Air Blade thì nhìn lịch sự rồi, xe êm, ít tốn xăng 2,5l/100km. lên 100km/h hết ga, máy ì, khó lên nhanh đc, úp cua khá ôm, lái xe thoải mái, cốp rộng,phanh nhún đều, chiều cao trung bình.

Nouvo LX thì là xe cao cấp rồi, xe êm, bốc tít, ăn đứt cả ab và rsx, lên tầm 120km/h, và máy rất bốc, ôm cua cực ngon, phanh nhún đều, xe êm ái, dáng thể thao, xe dài lên lái tốc độ cao không bị bay xe, không có cảm giác ì máy, nhưng xe khá tốn tầm ~2,8l-3l/100km, lx không bị xuống máy nhanh như các đời novo trứoc lên yên tâm về độ bền.

ngoài ra em là thanh niên nên mua LX thì dễ độ xe hơn.

nhưng anh khuyên thật lòng là học sinh thì mua cái rsx thôi cho dễ chứ bạn bè mượn rồi gửi xe lung tung xước hết xe, lại còn dễ mất nữa lên đừng mau cái ab hay lx.
chúc em lái xe an toàn.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

EM AH

Chưa đủ 18 tuổi, chưa có giấy phép lái xe, nếu trên 16 tuổi thì chỉ được phép lái xe 50 cc thôi!

Em đừng nên làm việc có thể gây nguy hại và phạm pháp!

Chúc em vui!

Pham Hoai Nam
Trả lời 14 năm trước

RSX hiện tại giá dành cho phanh đĩa vành nan là 18t2 . Vành đúc là 20t7