Theo các bác thì Charly đèn tròn độ lại thành dáng xe dòng Naked có ổn không?

Em có con Charly đèn tròn đang muốn độ lại thành dáng xe dòng naked các bác tư vấn hộ e xem có khả thi không? còn ko được n­ữa thì e luồn bô gầm thôi

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bác, em có vài ý mọn muốn đống góp với bác như sau:

Charly mà độ Naked thì buồn cười lắm bác ạ, vì Naked chủ yếu là khi "khoả thân" thì khoe máy móc ra nhưng khổ nỗi ông Charly gày gò ốm yếu thì khoe gì?

Em thấy không khả thi cho lắm.

Em có 1 ý tưởng là độ thành kiểu Charly Chooper lại hay, độ thành 1 em chooper ruồi mảnh mai như đi xe đạp điện vậy.

Chúc bác có xe đẹp!