Honda VN chính thức công bố SHi 150cc, giá 122 triệu có nên mua?

Hôm 10/1, hãng Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng xe máy cao cấp nhất của mình: SHi 150cc, với ba màu vàng, bạc và nâu. Hai tháng trước, 11/2009 thì hãng này cũng đã tung ra mẫu SHi 125cc cho thị trường trong nước.

Các thông số kĩ thuật của SHi 125cc và 150cc tương tự nhau, từ kích thước, trọng lượng đến dung tích bình xăng. Chỉ khác ở việc tăng dung tích xi-lanh từ 125cc lên 150cc (chính xác là 124,6cc và 152,7cc), do đó công suất máy cũng tăng lên (10,1kW/9000 vòng/phút và 11,6kW/8500 vòng/phút), mô-men cực đại 11,5N.m lên 14N.m, cùng ở 7000 vòng/phút. SHi 150cc cũng được áp dụng chế độ phun xăng điện tử và tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Giá bán của phiên bản 150cc được công bố là 121.990.000 Đồng, đã bao gồm VAT.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy em này chỉ hơn LX cái vụ phun xăng thôi. Sao mà giá cao hơn nhiều thế hihihi.
Tính ra LX là giá hợp lý hơn SH nhiều.
Chưa kể sang hơn và lịch lãm hơn hahahaha
dù gì mình cũng chọn Honda future Neo.

pq
Trả lời 14 năm trước

Shi 125 = 99.990.000 d, Shi150 = 121.990.000 d giá này ra ngoài mua ko bao giờ có, mình đ hỏi chiếc Shi 125 rồi 1 là hết hàng 2 là giá mắc hơn giá ấn định của Honda, hỏi vì sao thì bọn nó nói hiên đang cháy hàng, nếu mún mua thì nó có thể kiêm cho mình 1 chiếc nhưng ko có giá niêm yết của như Honda vừa nói, nói chung bỏ số tiền hơn 1 chút mua chiếc nhập khẩu ngon hơn nhiều. Mình thấy hàng của Honda cứ mỗi lần ra xe mới dều bị làm giá QUÁ ĐÁNG đến nỗi không mún mua hàng của Honda nũa, anh em nghĩ sao, cho bít y kiên nèo ^

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Riêng SH125 việt nam đã bị head moi thêm gần 25 tr. Còn SH150i VN chắc chắn người dùng phải bỏ ra gần 150 tr mới có xe. -> mua làm gì. Đã cao cấp thì made in italy luôn chứ còn gì nữa.
Ngán nhất mấy ônng scotter cao cấp này về độ tản nhiệt. Nào là liquid, quạt gió, gió cưỡng bức nhưng vẫn hầm hập luôn. Đi dưới 40km/h thì có ngày cháy xe. Tính ra thua cả lead, scr.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Nói chung chất lượng và hình thức ko bằng SH nhập khẩu được .

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

Khoảng hơn 100 triệu để mau xe mình chả bao giơ mua con ét hát nài.mua con Piagio LX mới ra í.vừa đẹp,sang,rẻ hơn ét hát nhiều

nguyen ngoc thach
Trả lời 14 năm trước

ban nay theo tui nghi thi honda SH 150i=121.000.000d thi re nhung neu chay trong thanh pho thi SH125 cung dc rui! dau can phai 150 gia lai cao hon 21 nua du de mua 1c wave moi hay tayga

ban nen cho cho thi truong gia xe on dinh hon nua dung co voi vang dung voi y do cua nha sx ho chi cai tien mau ma nang cap mot chut (hinh thuc ,bao bi)de ban chay va gia cao hon thoi

neu so sanh ve 2 dong xe tren thi SH150 manh hon mot chut nhung ta chac gi dung het cong suat cua xe dau nao,pai cong nhan la mau ma xe dep.