Nouvo neo sau khi đi về, tắt máy xe có tiếng kêu tí tách ở bô?

E mới mua con Novo neo di gần đc 1000km rùi.dạo nay khi đi về tắt máy xe e nó kêu ti tách ở bô mặc dù e mới đi có 1 đoạn.Có fai xe e làm sao ko,các pro chi cho e cách khắc phục với..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe mình cũng bị vậy, ra Yamaha hỏi thì họ bảo ko vấn đề j. Chắc tại bô nóng quá nên khi dừng xe nó giãn nở gây ra tiếng kêu lách tách đó.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Không sao hết,chỉ là dãn nở kim loại thôi,chiếc Click của bà già mình đi cả năm rưỡi nay vẫn còn bị!

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang dùng xe của hãng Yamaha, lúc trước xe mình cũng kêu tí tách như vậy nhưng về sau hết kêu rùi. Bạn yên tâm nhé, ko nổ bô đâu mà sợ hemh.

pham nguyen khoi
Trả lời 13 năm trước

tiếng kêu tách tách mỗi khi đi về là do giãn nở kim loại ở pô xe và trong lốc máy . Bạn phải mừng khi xe mình có tiêng 1 kêu đó vì chỉ có xe mới hoặc xe ít đi mới có được tiếng kêu đó . Thân

minh tri
Trả lời 13 năm trước

Bình thườngthoi6 bạn à, vì xe còn mới (1000km) nên bô nó giãn nở, bạn chạy tới khoảng 7 hay 8000km thi het thoi.