Có nên mua xe FUTURE 2002 ko?

Tôi không thích kiểu dáng của mấy loại Future mới nhưng vẫn thích Future đời 2002. Bác nào có xe đang chạy muốn nâng đời xe gas bán cho em nha? em đang cần mua.

hao
Trả lời 11 năm trước

Honda Future 1 đời đầu hay Dream II, Wave anpha từ 2005 chở xuống chạy rất tốt và bền, còn từ 2006 đến năm nay chất lượng đã giảm dần mẫu mã lai tạp phế lù chưa kể honda Wave RSX 2012 đầu đèn pha bộ yếm y như Jupiter 2011 vậy. Suzuki vn cũng vậy Viva liên doanh máy số lùi vẫn tốt hơn các đời viva số tròn sau này cuối cùng Su vn khai tử em nó năm 2006, nhưng bên Campuchia, Laò họ vẫn thịnh hành Viva nên vẫn sản xuất bán cho đến nay vì chất lượng xe bên ấy tốt. Mấy ông xe liên doanh việt nam ngày chỉ chú trọng đến số lượng còn chất lượng thì kém dần đi