Có nên mua xe ga cuxi ko?

em la sv năm dau.hien dang muon mua 1 xe ga nhung phan van khong biet nen mua xe nao.Cac a chi tu van giup em voi.e cao khoang 1m6
Nguyễn Đình Hoàng
Trả lời 13 năm trước

M6 chắc đi đc Mio ^^!!! Mình chưa thử xem con gái m6 đi Cuxi hợp kg. Nhưg mà Cuxi cũg đắt. Hơn nữa nó dành cho con gái cho con gái dáng nhỏ nhắn. Bạn cứ thử ra cửa hàg ngồi thử rồi cảm nhận xem :D

pqy
Trả lời 13 năm trước

Mua xe CUXI của Yamaha phù hợp với bạn

Yamaha Cuxi có dáng vẻ khá giống với những chiếc Vespa cổ, nhưng với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng khá nhẹ, chỉ 94kg nên Cuxi hợp với chị em có thân hình khiêm tốn, đặc biệt là các bạn nữ tuổi trẻ. Chiều cao yên và tay lái cũng vừa đủ. Mặt đồng hồ hiển thị tốc độ, số km đi được, đồng hồ thời gian, báo thay dầu (sau mỗi 1.000 km đi được), báo lượng xăng. Màu của màn hình tự thay đổi. Yamaha cũng lần đầu giới thiệu kiểu khóa 3G.

Sau khi khóa cổ xong, người lái chỉ cần kéo khóa bên cạnh. Khi đó ổ khóa sẽ được che lại và bánh sau khóa cứng. Với việc khóa cả ba yếu tố một lúc, Cuxi tạo nhiều thuận tiện khi chủ nhân không cần phải thêm thao tác khóa phụ. Nắp bình xăng ở ngay bên trái ổ khóa. Chỉ cần xoay chìa, nó tự động mở. Tiện ích này là điểm mà Yamaha hy vọng tạo nên khác biệt với các sản phẩm khác. Thú vị nữa là chỗ để chân cho người ngồi sau. Đạp nhẹ một cái, nó tự bật ra, không phải dùng tới tay. Cốp chứa được hai mũ bảo hiểm nửa đầu. Yamaha Việt Nam lần đầu trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI lên động cơ 100 phân khối. Khi đổ, động cơ tự ngắt.

Theo nhà sản xuất, mức tiêu hao nhiên liệu 50 km mỗi

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cùng phân hạng cới Cuxi là Honda Lead(SCR). Tại sao bạn nên mua Cuxi

1. Bạn là nữ có vóc dáng vừa phải

2. Xe này rất xinh và phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi Không như Lead trông to lớn hơn. Lead nhắm vào tính hiệu quả sử dụng chứ ko phải là thời trang.

3. Xe có động cơ nhỏ nhưng mạnh, công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu.

4. Động cơ của Yamama ko chỉ khỏe mà còn rất bền.

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn thuộc phân khúc nào ?

Xe máy liên doanh tại VN hiện nay chất lượng tương đương nhau hết, đừng nên nói là hãng nào hay hơn hãng nào mà hãy tự hỏi mình đã biết sử dụng xe đúng chưa và mình thuộc tuýp người nào thì mua loại xe phù hợp với mình thôi.

Xe máy tại VN hiện nay theo tôi thấy chia làm 3 phân khúc chính:
1. Honda: Máy móc yếu và tiết kiệm, ổn định nhất, kiểu dáng hiền lành và đơn giản. DÀNH CHO CÔNG CHỨC - KỸ TÍNH

2. Yamaha: Kiểu dáng thời trang và màu mè nhất (đẹp nhưng đôi khi hơi quá lố), máy mạnh nhưng tính ổn định vẫn không bằng Honda. DÀNH CHO BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG VÀ CHUỘNG BỀ NGOÀI

3. Suzuki: Phù hợp nam hơn là nữ, kiểu dáng cá tính nhất, xe nặng hơn hãng khác. Máy mạnh nhất và ổn định tương đương Honda. DÀNH CHO NGƯỜI AM HIỂU KỸ THUẬT VÀ ĐI ĐƯỜNG DÀI

Theo thông tin về bạn thì bạn mua Cuxi cũng hợp lý đấy.