ANGELA - Xe mới của SYM, ai có ảnh của nó post cho mình xem với?

Trả lời 14 năm trước

SYM vừa tung ra con xe mới: SYM Angela. Với slogan Angela - Con gái mà, có vẻ như SYM ko hề giấu diếm rằng dòng xe này nhắm đến phân khúc khách hàng nữ là chủ yếu.

Xe này là xe số nhưng trông giống xe ga. Động cơ 110cc.

Thông tin chi tiết vè SYM Angela: http://sym-angela.com/

Cảm nhận khách quan của mình về con xe mới này:
Kiểu dáng: Xấu. Chấm điểm: 6/10. Ko hiểu nó đẹp và phù hợp với bạn gái ở chỗ nào? Nhìn cứ... quê quê làm sao ấy.
Động cơ không biết ra sao, nhưng là 110cc, Công suất 5.5kW, tỉ số nén 9.2:1. Đây là xe số chính gốc nhưng thiết kế kiểu dáng giống xe ga. Khác với Lexam nhà ta: Động cơ YCAT chứ ko phải động có xe số.
Mức tiêu thụ xăng được SYM đưa ra là rất khủng: 62.8km/l!!!! Con số này có phần làm mình hơi hoang mang và thấy thực sự bị thu hút. Xem ra SYM còn xuất sắc hơn Honda về cái khoản này.
Giá mềm: 16.500.0000 đồng. Rẻ bất ngờ!
Tóm lại, nhận xét ngắn gọn là: xe quá xấu, nhưng rất hấp dẫn ở cái khoản tiết kiệm xăng (>60km/l) và giá bèo.
Chưa biết chất lượng tới đâu. Đã có ai có dịp thử nghiệm thực tế chưa?

tellme
Trả lời 14 năm trước

ANGELA đã có giá trên web site của SYM http://sym.com.vn/Price.aspx - 16,500,000VND/chiếc.
tiếc là không có hình chụp phía trước, bên hông, phía sau để dễ quan sát.
công nhận web site của SYM quá tệ, không cập nhật thông tin hình ảnh sản phẩm vì hiện nay khách hàng có nhu cầu thường vào web site hãng tìm kiếm.
Hình ảnh các xe trong website của SYM xấu đau đớn, làm mất cảm tình ngay khi mở ra, lại không có các sản phẩm mới. Ít ra mỗi lọai xe cần có hình chụp từ nhiều góc cạnh để khách hàng dễ quan sát chọn lựa. Từ cái thích hình ảnh trên website người ta mới tìm đến cửa hàng xem thực tế.
SYM nên chăm chút web site của mình hơn nữa mới mong quảng bá rộng rải sản phẩm cho công chúng.

Nguyen Viet Hung
Trả lời 14 năm trước

Chao Ban!

Neu ban muon mua xe thi co the den Sieu Thi BigC mau sam roi xem luon. xe co bay ban tai tang 2 Sieu Thi BigC Thang Long. Gia 16.5tr da bao gom VAT 10%. Den do ban co the xem va ngoi thu thoai mai.

Neu co nhu cau mua thi Alo cho minh nhe. Minh la Quan Ly Gian Hang Xe may ma. hii...

Nguyen Viet Hung - Truong quay The Thao & Giai Tri. 098.220.1080

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

nhìn cũng được