Yamaha cần ra đời một con xe mới, ý kiến của em là như thế, các bác nghĩ sao?

Các loại xe sản xuất gần đây của các hãng xe Ya, Su, Honda.... tại VN trông nó mềm yếu ớt, tuy kiểu dáng rất hầm hố, giống siêu nhân, nhưng vẫn nữ tính quá.
Những kiểu xe vang bóng một thời, phù hợp với thể trạng nhỏ con của người VN như Honda 67, win100, trông rất đàn ông nay đi đâu hết rồi.
Thiết nghĩ Yamaha nên đẻ ra một ngựa sắt có kích cỡ tương đương như thế này chắc sẽ được nhiều người mến mộ lắm đây.

Em mạo muội post lên đây vài dòng suy nghĩ, có gì ko nên ko phải mong các bác bỏ qua, đừng ném gạch em

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ý tưởng của bạn hay. mình nghĩ yên tâm đi, bất cứ 1 công ty sản xuất nào họ luôn có phòng đồ hoạ thiết kế mẫu mã theo nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường của phòng kinh doanh phản hồi...được cái YA thay đổi mẫu mã nhanh đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng, lên không lâu nữa đâu họ lại có hàng hot để mọi người sử dụng. và mẫu mã sản phẩm mới bao giờ cũng bí mật đến phút chót. có lẽ nhiều mẫu mã đã có nhưng họ chưa đưa ra mà thôi, người nhật họ năng động lắm họ không ì ạch như doanh nghiệp sản xuất của VN chúng ta đâu.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Họ sang đất ta kiếm tiền mang về nước tiêu sài, họ đâu tư rất đồng bộ, đầu tư xe rồi lại phải có đường cho chúng ta chạy, thế mà. trẻ con bên nhật trước khi vào lớp 1 họ dạy là. đất nước chúng ta không có gì? chúng ta cũng là một sinh vật như loài hổ, họ lấy loài hổ nhồi nhét cho trẻ con rất dễ nhớ. hổ sinh ra phải học cách vồ mồi, miếng nào ngon ta vồ trước, muốn vồ được thì phải nhanh, và đồng loại thì không được ăn thịt nhau. họ ứng dụng vào thực tế đó...họ tạo ra từng vùng hoạt động không đè đầu cưỡi cổ nhau. không bóc mẽ ganh ghé nói xấu nhau. và chính chúng ta nói đây thôi họ đang nghe đọc đấy. yên tâm đi sẽ có xe đẹp đường đẹp không trơn cho chúng ta tha hồ mà chạy....

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Người mĩ thì thiên về công nghệ ứng dụng khoa học kĩ thuật họ tưởng tượng như các kĩ sảo phim ảnh họ làm ra. người nhật họ khác 1 tí..họ thiết kế liên tục mới đàu chỉ vẽ bằng bút chì, sau đó họ đưa lên máy tính sử lý đồ hoạ, họ vẽ bằng kĩ thuật 3D- có thể đến 4D nhưng họ rất bí mật lên rất chính xác từng chi tiết. sau đó đưa ra khuôn mẫu bằng đất nặn, tiếp theo là gia công khuôn đúc, rồi sx thử, sai số thì tinh chỉnh sửa...kiểm tra đo lường các kiểu khi nào chấp nhận được là họ sản xuất hàng loạt, quy trình sản xuất ra một sản phẩm không biết nói như thế nào cho đủ. nhưng cơ bản là vậy và họ đã thành công, ra một chiếc xe mới hoàn toàn đơn giản đối với họ chỉ có điều họ không dại gì mà làm ngay cứ từ từ cái này hết thời ta sẽ nâng cấp đổi cái khác hot hơn,,và mang lại nhiều tiền về lâu dài vững chắc.