Taurus và Sirius của Yamaha có tem mới, anh chị em cho xin ý kiến??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo như tui thấy thì

Tem của Si:bản RL & RC đen vạch vàng & limited trắng xanh là đẹp nhất, còn cái tem mới này lung tung quá.
Taurus SR này đẹp hơn SR cũ nhưng không bằng Tau nguyên gốc ( nhất là cái màu trắng đen vân tím ban đầu ).
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Si nhìn cứng cáp hơn! Còn Tau nhìn yếu yếu sao đó, lại ghét cái khoá yên nằm sau đuôi, fía trên bảng số nữa, bất tiện vô cùng!
Xét về tổng thể thì đàng nào Si vẫn là ưu tiên!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Ra nhiều mẫu mã tem, đó là phong cách YA, hướng đến dưới trẻ.
Tau : vừa thanh lịch, vừa thời trang, ai đi cũng được. Máy loại mới 115,, đầm, giá rất êm , xăng ~ 50 km/l( ra giấy lun đối với loại căm là 16,1 tr)
Si: Rất thời trang , phù hợp cho giới trẻ, I là nữ. Máy loại cũ, tốc độ trên 90 hơi nhẹ xác, giá cao hơn Tau 2-> 3 tr, xăng ~ 50 km/l.

Nói chung, ai muốn máy bình thường, k bốc, k xìu, kiểu dáng bình thường, dàn mũ lởm, Head chém giá, thì mua wave mà chạy ! K phải nói bừa, vì nhà có 2 hai loại tau và Wave 110