Nhớt nào tốt nhất cho Exciter trong các cuộc đua?

Thỉnh thoảng em hay test xe với bạn bè,quan trọng nhất là nước đề,cho nên em tính sài nhớt xịn.hiện tại nhiều dòng nhớt cao cấp quá,như castrol,motul.mobil.vậy loại nào thuộc dòng racing vậy các bác,tư vấn cho em với.em cám ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Rủng rỉnh tiền thì motul 300v ( 330k ) còn ko thì mobil1racing ( 231k) ... còn mấy loại nhớt kia thay vào thì đừng có đi đua , ko lại đâu

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần xài castrol power 1 max là đủ với ex rồi , chỉ số độ nhớt 140 , chạy êm và nhẹ máy lắm , tăng tốc lên nhanh , giá 67 k . sau 1000 km thì thay dầu mới . còn chạy castrol racing giá 125 k thì 1000 km đầu máy đi hơi nặng nhưng sau 1000 km chạy êm lại giống như power 1 max , sau 2500 km thì thay dầu . nhưng theo mình chạy power 1 max hay hơn vì độ nhớt phù hợp với ex