Thong tin ve xe may Sachs sky 125

Toi thay tren trang web nay quang cao xe Sachs Sky 125 nhung thay bao chua co tren thi truong. Vay bao gio loaij xe nay co, muc do to nho cua no ra sao? Xe nay chay the nao? Co ton xang k? May co tot khong? Moi nguoi noi cho toi biet voi vi toi thay no cung dep, hop voi phu nu. Cam on nhe!
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo thông tin thêm ở 2 topic này Xe Sachs sky 125 là xe của Đức có 35 triệu, sao giá xe rẻ thế so với dòng xe của các nước Châu âu [blue]http://vatgia.com/hoidap/3893/16470/xe-sachs-sky-125-la-xe-cua-duc-co-35-trieu-sao-gia-xe-re-the-so-voi-dong-xe-cua-cac-nuoc-chau-au.html[/blue] Nhờ các bác cho biết xe máy Sachs sky 125 là do nước nào sản xuất? [blue]http://vatgia.com/hoidap/3893/16369/nho-cac-bac-cho-biet-xe-may-sachs-sky-125-la-do-nuoc-nao-san-xuat.html[/blue]
Thu Hằng
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng rất muốn hỏi về loại xe này, nếu bạn có thông tin thì gửi cho tôi nhé.
chị Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại xe sachs sky đã không còn sản xuất nữa .Công ty chúng tôi hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng xe Sachs Amici 125cc có kiểu dáng tương tự như sachs sky ( hàng nhạp khẩu 100%) .Xe được bảo hành 18.000 km hoặc 2 năm tại tất cả các đại lý chính thức của chúng tôi trên toàn quốc ,đồng thời chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng đảm bảo an toàn cho quý khách khi sử dụng .Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng tham khảo thêm tại gian hàng :

http://vatgia.com/sachsmotor

xin trả lời với các bạn luôn giá xe sachs rẻ hơn so với hàng nhập khẩu từ châu âu là do sachs motor đã chuyển nhà máy sản xuất sang nước ngoài ( nhưng chất lượng do sachs motor kiếm soát ) do vậy vẫn đảm bảo chỉ tiêu về chất lương ,nếu nó được sản xuất tại châu Âu chi phí sẽ độ lên tầm 2000 $ nữa ...