Xe Sachs sky 125 là xe của Đức có 35 triệu, sao giá xe rẻ thế so với dòng xe của các nước Châu âu

Cảm ơn câu trả lời của [b]dodungsinhhoat[/b]. Rất cảm ơn bạn dodungsinhhoat, bạn cho tôi rất nhiều thông tin bổ ích. nhưng tôi vẫn còn thắc mắc, cụ thể: - Xe Sachs sky 125 là xe của Đức SX nhưng sao lại rẻ thế (35 triệu), trong khi xe Piagoe của Ý thì giá cao hơn nhiều, tôi có cảm giác công nghệ của Đức rất cao, với giá này thì quá rẻ. - Hơn nữa tôi vào thẳng trang Web của Sachs tại Đức thì không có sản phẩm này, chỉ có Sachs madass 125 và Sachs X road 125 thôi, vậy là sao hả bạn, xe Sachs sky 125 không được SX ở đây.
Trả lời 16 năm trước
Em cứ tưởng nó là e-sky định vào bon chen tý nhưng mà nó lại là sachs sky thì em không biết [:(]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Vừa hỏi cho bác bác [b]dodungsinhhoat[/b] nói bác ấy đang ở xa bác muốn hỏi thì vào đây để hỏi nhé! [blue]www.motoimport.com.vn/[/blue]