Honda SHi bị hụt hơi..... các bác giúp em với??

Chả là con Su Hào của em đi hơn 3 năm, chạy hơn 5 vạn xe em thì cũng đa phải thay khá nhiều đồ roài vì em lượn cũng ác tình hình em nó bây giờ là cứ để xe ko đi 1 lúc rồi đi thì bị hụt hơi, cứ đi chậm chậm 1 lúc ( ko thấy hiện tượng hụt hơi khi đi rất chậm còn nếu nhích ga tí thì lại thấy hụt hơi) thì lại hết hiện tượng đó. và xe lại đi bình thường và ko có hiện tượng hụt hơi nào nữa. ngày xưa cũng nhiều lần em bị hụt hơi như vậy (khoảng 3-4 tháng lại bị) và thường là em mang xe ra bảo kiểm tra, tuốt lại 3 4 cái đầu dây điện nối cái nạp, vì xe em đi 1 năm đã chết nạp mà thay nạp mới thì nối bằng dây chứ ko qua giắc vì nó bị cháy cụt mất giắc. nhưng lần này em nghi ko phải do các chỗ nối ở cái dây nạp tiếp xúc ko tốt vì em đã hàn các chỗ nối đó roài ( trước kia các chỗ nối đó chỉ dùng kìm xoắn chặt roài cuốn băng dính). có cụ nào phán được bẹnh thì giúp em với xem em nó làm sao ngoài ra giờ xe em còn bị dính phanh thì phải, ko cần bóp fanh cứ bật khóa điện lên đề fat được luôn ko cần bóp phanh các cụ phán bệnh giúp em với ạ, và sửa ở đâu tốt, hết khoảng bn tiền nữa để iem còn chuẩn bị. em muốn bảo dưỡng cả xe luôn thanks các cụ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kiểu này giống như xe Ya để lâu ngày không đi đây mình thấy mấy thằng thợ nó bảo do ăn ít xăng nên mới vậy hoặc là do thừa gió đó bạn ah. mình chỉ biết có đến đó thui ah có j ae chỉ bảo thêm nhé