Cần giúp về heo dầu ...!??

Hồi tết này mê đánh bài quá nên bi " đạo tặc" lấy mất 1 con heo dầu (hên là có khoá xe nên ko mất xe),nay mua được 1 con heo dầu Brembo 2pic nhưng ko biết gắn,ko biết cần mua dây dầu + bass gì ? ở đâu ? giá bao nhiêu ? rùi ốc gì ? mấy li ?ai biết giúp giùm người có "máu đỏ đen" gặp nạn nha !!! Nếu biết thì chỉ lun chổ gắn giá rẻ mà uy tín dùm nhe , cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất ra chợ mua lại 1 con heo giống con heo zin là nhanh nhất. còn con "brembo" đấy thì bán đi bạn à. Heo ý còn được chứ heo thái dùng hên xui lắm. Chưa kể chi phí làm bản phanh để đùng được con đấy cũng kha khá $ nữa rồi
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
_ Mình khuyên thật sự là nên xài heo dầu Nissin, chứ heo dầu Brembo của Thái toàn là hàng nhái, gắn phải làm lại cũng cực nữa. _ Kiếm con heo dầu Nissin hàng Suzuki mà xài, chất lượng hơn heo dầu của Yamaha, Honda (heo dầu Suzuki > Yamaha > Honda). Dây dầu thì mua lại cọng dây dầu đang xài là đc roài.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nên mua con Nissin mà xài bạn ah nhưg phải là nissin zin đó còn brembo nói như một bạn ở trên là hàng Ý dùng thì chuẩn nhưng mà hàng nhái thì không ăn thua j cả đâu mà vấn đề an toàn là phải đưa lên hàng đầu bạn ah cái nissin zin jờ mua thì tầm 500k chứ mấy