Có phải là xe chính hãng thật?

mình có một thắc mắc muốn nhờ các bạn giải thích giúp mình với. chuyện là thế này: Bạn mình nói là nó mua xe jupiter gravity mới tinh nhập lậu từ trên Quảng Ninh về, giá rất mềm 8.5 triệu. Thật là khó tin quá! Nó khăng khẳng định đây là xe nhập lậu nên giá mới rẻ như vậy chứ hoàn toàn không phải do chất lượng của xe.Click to view full size khó nghĩ quá
thanh
Trả lời 14 năm trước
Pác cẩn thận với cái tin vịt đó. Con xe đó chắc nhập lậu từ Trung Quốc đó Click to view full size. Tốt nhất là mua hàng từ chính hãng, có gì xảy ra mình còn có chỗ để khiều nại chừ đừng mua hàng chợ trời, không an toàn đâu