Mua xe Rebel 250cc ở đâu?

Nhờ các bác tư vấn dùm, em dự định mua Rebel 250cc mới nhập, nhưng không biết giá, nơi bán và lấy bằng lái A2.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bác phải nhờ công ty nào đó nhập về thôi. Ở HN hiện không có xe nào đâu. Có một bác trong SG nhập chiếc 2008 về đến nhà hơn 7k Mỹ.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Ở Viêt Nam có Bel250 rồi, có 2 loại, 1 lắp rắp trong nước (loại nao fucngsx Lởm) 2 nhập nguyên chiếc ( hình như từ China qua nước thứ 3) thấy rao bán trên WEB dantri.com.vn bạn vào tìm thử là OK. Xe nhập dù cũ vẫn an toàn hơn chạy xe mới lắp ráp trong nước. "Người VIET NAM dùng hàng Việt Nam "
Trả lời 14 năm trước

Xe motô Rebel USA có bán tại www.rebel.vncác bác vào đó tha hồ xem. Giá tầm 25 - 65 triệu là có 1 con chạy ngon lành.

Nguyễn Như Phong
Trả lời 13 năm trước

Showroom Mô tô Huy Phong chuyên cung cấp các dòng xe thể thao, xe phân khối lớn ,xe mô tô nhãn hiệu Honda, Yamaha, Rebel USA, Kawasaki...

Với các dòng xe như CB125R, Notus SI125R, Custum125, Deluxe170, Yamaha R15, Yamaha FZS...

Nhân dịp Khai trương Showroom Mô tô Huy Phong sẽ giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua xe tại cửa hàng. Và nhiều phần quà hấp dẫn:mũ Bảo hiểm + ba lô thời trang + áo thun chính hãng..

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm với giá tốt nhất.

LH: Mr Phong 0946 16 86 86

Lương Quốc Cường
Trả lời 12 năm trước

Em có con rebel USA mới đk 2011 tại Hà Nội cần bán,ai có nhu cầu call phone 01649589954