Mua xe phân khối dưới 250cc giá dưới 80 triệu?

Chả là em đang băn khoăn muốn mua con xe moto tầm 250cc trở xuống, mà không biết nên mua loại xe nào hợp túi tiền, và em muốn hỏi địa chỉ mua xe moto uy tín, mong các bác giúp đỡ.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Số tiên đó em mua đươc CB Sport 400 và Hornet 250 nhưng là xe Miên giấy đi tỉnh ra ngoại tỉnh bị tịch thu xe. Anh bị rùi 70t CB400 bị lụm ngoài Phan Thiết, giấy đi đường

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Tiền này bác có thể mua CB400 hoặc hornet 250 với điều kiện xe giấy sàn, tháp, MBC... lâu lâu dạo gần nhà thì được, đi xa công an túm kiểm tra giấy + sk sm thì coi như mất xe. Số tiền này nên mua Fz150i chạy cho lành nhé bác, cầm trên 150 triệu hãy tính chuyện pkl

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Ngắn gọn và dễ hiểu là không nên mua xe trong tầm giá đó. Bạn cầm từ 200 đến 250 triệu thì hãy lăn tăn mông to. Còn chưa đủ thì cày tiếp như tui nè

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Xe motor 32tr ở Indo về VN đã trên dưới 100tr rồi, nên rất khó bạn à.
Thực tế thì 60-80tr có thể mua được xe motor >250 phân khối, nhưng ở Indo chứ không phải VN.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Honda freeway, vua tay ga anh ạ, :D, xe không giấy chừng 60 triệu :D

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Không mua được xe mới nào, trừ xe Trung Quốc.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nói bậy rồi, mua được các hãng xe của Nhật hẳn hoi nhưng phải qua Indonesia hoặc Ấn Độ và ở bên đó chạy luôn :)))

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Một con hornet 250 cũ thanh lý bgio ngta cũng bán giá trên 100tr
Nếu mua dc 250 dưới 100tr chắc xe nát hết rồi bạn ơi
Cũng có thể mua benelli 302

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Với giá đó và giá xe PKL ở Việt Nam thì xin thưa với bạn là bạn không thể mua nổi đâu, nhưng xe rẻ nhất cũng phải tầm trên 100tr rồi, trừ khi bạn mua xe No PP hoặc GTHL thì may ra :)

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Gb 250 cũng đc đó.