Cách bố trí động cơ lệch về đuôi xe có ưu và nhược đểm gì vậy???!!!

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
ở đây chắc ko có chuyên gia nào có thể trả lời câu hỏi này quá , hay bạn mua xe máy về tháo ra rồi lắp động cơ lệch về đầu xe xem thế nào [:,)] (đùa tí)
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Việc làm này làm cho trọng tâm xe dồn về phía bánh sau xe, làm xe bám đường hơn, nhưng nó chỉ có tác dụng đối với những xe phân khối lớn thôi bạn ạ.
Ha Khiêm
Trả lời 16 năm trước
ưu điểm: - Hệ thống truyền lực gon (vì truyền momen quay từ động cơ đến bánh sau gần, momen quay truyền cho bánh sau bằng trục các đăng). - Nhiệt thải từ động cơ không ảnh hưởng đến người lái nhược điểm: - Phân bố khối lượng trên xe không đều - Làm mát động cơ(bằng không khí) không tốt bằng phương án bố trí động cơ đặt ở giữa xe (do kích thước xe rộng hơn nên tăng khả năng cản không khí)