Hệ thống PGM-FI

Các bác cho em hỏi là khi chay xe có hệ thống phun xăng điện tử thì ta thường gặp vấn đề j với hệ thống này. Nếu trục trặc thì thợ sửa máy bình thường có khắc phục được k? Em tính làm cuộc hành trình dài với con Neo FI mà cứ lo sợ về hệ thống xăng phun hiện đại nhưng phức tạp này.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Chỉ là hệ thống phun xăng thôi mà bạn, nó thay thế bằng ăn nhiên liệu trực tiếp cũ, giờ nó chuyển sang phun dưới dạng sương mù, thế nên mới gọi là tiết kiệm nhiên liệu, mỗi thế thôi còn máy móc vẫn như bình thường mà bạn, yên tâm đi nhé, đi xa có FI là đỡ tốn nhiên liệu và bền máy roài[):D(]