Bác nào sửa xe hàn yếm ở Nguyễn Công Trứ cần chú ý nhé! Ở đấy có 1 chỗ chuyên lừa đảo .Chắc chắn đã có rất nhiều người bị lừa

Hôm qua ngày 14/3/2008 Em cùng bạn gái ra chỗ Nguyễn Công Trứ hàn cái yếm xe.Vào quán gần bến xe buýt.Cùng làn đường với bến xe có 1 thằng cha niềm nở gọi lên.Lúc lên E hỏi hàn yếm xe.E đã hỏi giá kỹ càng là 80k.Chuyện lai ko phải ở cái yếm xe. E vừa vào ngồi ghé cách chỗ đấy chưa đầy 2m thế là nó đập cong cái "ty" của E các pác ah.Xong nó hỏi có đi sửa ko(lúc đó E ko biết) E bảo thôi sửa luôn. E hỏi bao nhiêu nó bảo máy sửa xong mới tính tiền. Có 2 ông bà trông mặt rất phúc đức nói nhỏ nhẹ."Cháu cứ yên tâm.chỗ này sửa uy tín lắm."Lúc sửa xong nó tính E 320 sửa đôi "ty" công của nó 30k nữa là 350k.Trời ah.Cái ty mới tinh có 220k [X-(] Cũng nói thật E là sinh viên Hải Phòng lên đây học hẳn hỏi.Hai ông bà già chắc cũng là dân lừa đảo chuyên nghiệp nó đã hỏi han sẵn E nhà cửa và học hành thế nào.Cũng biết bạn gái E sắp mua con tay ga.Thế là nó phang cho giá cắt cổ. Nói thật chứ ở quê E là E gọi người ra phang chết cha nó rồi. cũng công nhận E cũng hơi ngu khi sửa xe [:D] Lúc đó E biết là bị lừa rồi lên đành xin nó trong túi E có đúng 150k thôi vậy mà nó cũng ko tha.bọn này vô nhân đạo thật. Nó bảo đi vay lấy tiền đi.(E đi vây bạn liền 1 lúc dc mấy triệu ngay nhưng E cay lắm)Cuối cùng nó đòi đủ tiền mới cho về. Ko nhưng nó đổi mặt nhanh như thế mà nó còn đe dọa nữa.Thế mới mất dạy(có bạn gái E lên E đành chịu vậy) Nhưng vấn đề ở đây là E muốn mọi người biết tin tức này mà tránh cái chỗ này ra. Ai biết cách đăng tin này cho nhà báo hay trang tin tức nào cũng được bởi vì E thấy cách moi tiền băng dc thế này thì nó đã lừa ko biết bao nhiêu người rồi thì nói hộ với E để E cho bon này ko làm ăn đc [X-(] [X-(] [X-(]
Nguyen
Trả lời 16 năm trước
Sao bác không báo công an.....cho tụi nó hết đường làm ăn luôn Cám ơn bác đã chia sẻ......em se chẳng bao giờ ra đó đâu.............dân ở đó toàn ăn cắp ăn trộm không hà
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề là địa chỉ của nó là bao nhiêu Nguyễn Công Trứ ý Dân tình làm ăn kiểu lừa đảo thế này thì....... Mới là việt nam
Trả lời 16 năm trước
e xin post 1 bài nói về chỗ đó: Em nhặt được truyện này trên một blog: Chuyện cái giảm sóc Ông bác lái chiếc xe Honda 82 biển số 29H6-7945 táp vào lề đường. - Bác làm gì đấy bác? Bác để đấy cháu dắt lên hè cho! Anh thợ sửa xe nhanh tay đỡ chiếc xe cho ông bác, dắt lên hè, dựng chân chống giữa nghiêm chỉnh. - Anh xem cho tôi cái đèn nó làm sao, cả đèn xi-nhan nữa. - Vâng, bác cứ để đấy cháu xem cho bác. Bác cứ ra ghế ngồi uống nước, cháu làm chỉ một lúc là xong thôi! Ông bác kéo ghế, lấy tờ báo ra đọc. Anh thợ sửa xe thì tháo chiếc đèn pha, xem xét một mớ dây điện bùng nhùng bên trong. Cửa hàng sửa xe bán kiêm cả trà đá, con cháu ông chủ đi ra đi vào. - Toách! Nghe thấy tiếng động lạ từ phía chiếc xe của mình, ông bác chạy ra xem, đúng lúc đó, là hành động chiếc chân bên phải của ông chủ cửa hàng đang hạ từ chiếc giảm sóc bên phải của chiếc xe xuống đất, ngơ ngác đi ra chỗ khác. Anh thợ sửa xe thì nhanh miệng giải thích chiếc pha đèn bị làm sao, xi nhan có hiện tượng gì và cần phải sửa chữa như thế nào. Ông bác không để ý đến tiếng động lạ lúc trước nữa! Sau một hồi đứng xem xét, có lẽ do thời tiết nóng quá, ông bác lại trở lại chiếc ghế bên cạnh chiếc quạt chĩa thẳng vào người thượng đế. Ông bác vừa quay lưng đi, liên tiếp "toách, toách" hai tiếng đó lại phát ra. Cái chân anh thợ đang dạy bảo chiếc giảm sóc bên trái. Ông bác ngoảnh lại thì anh thợ đã nhanh chân trở về đúng vị trí sửa chữa chiếc pha đèn. Ông bác có điện thoại. Trong lúc ông bác mải đàm thoại, anh thợ đã dạy bảo được cả đôi giảm sóc của ông bác một trận ra trò. Chờ ông bác kết thúc cuộc đàm thoại, anh mới nói: - Bác ơi, đèn với xi nhan ngon lành cành đào rồi bác à! Bác ra kiểm tra xem. Ông bác đứng lên, tắt tắt bật bật cái pha, rồi cái xi nhan còn anh thợ loanh quanh xem xét cái xe và thốt lên: - Ô, sao cái giảm sóc bác để cong thế này mà vẫn đi àh? Đi thế này thì hại xe và nguy hiểm lắm. Bác để cháu kiểm tra cho! Ông bác giật mình: - Thế àh? Không hiểu nó cong từ bao giờ nhỉ? Tiện thể anh kiểm tra luôn cho tôi cái. Rất nhanh tay, anh thợ tháo đôi giảm sóc và giơ lên để ông bác thấy cái giảm sóc ấy nó cong thế nào. Anh bạn trai của cô con gái út của ông chủ cửa hàng nhanh tay bê thùng đồ nghề sửa chữa lại gần cho anh thợ. Anh thợ nắn nắn, gõ gõ một hồi nhưng sao nó chẳng thẳng ra được chút nào. - Cái này phải có đồ nghề chuyên dụng bác àh, để cháu mang nắn lại cho bác, chứ bác mà mang sang đó, nó chém đẹp, hơn nữa nó còn đổi đồ của bác nữa, bọn này nó nhanh lắm. Cháu là thợ rồi thì tụi nó không bịp được! Chả kịp để ông bác phản ứng, anh thợ đã leo tót lên chiếc xe Wave có người chờ sẵn, phóng vút đi. Hai mươi phút sau, anh thợ trở lại với đôi giảm sóc đã được nắn thẳng như mới. Vừa lắp đôi giảm sóc vào xe, anh thợ vừa giải thích với ông bác phải bảo dưỡng giảm sóc ra sao, ông bác cảm ơn rối rít. - Thế của tôi hết bao nhiều tiền để tôi gửi anh luôn? - Dạ, bác thanh toán tiền với chú cháu ạ! Ông chủ cửa hàng lúc này mới lên tiếng: - Của bác, sửa pha đèn và xi nhan hết 45 nghìn, sửa giảm sóc, căn chỉnh lại là hết 300 nghìn. Tổng cộng là 345 nghìn của bác! Ông bác mắt chữ O, miệng chữ Ô chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết rút hầu bao ra trả tiền, vì lúc đó cả ông chủ, anh thợ và các con các cháu có mặt ở đó đã hiện nguyên hình là những con quỷ. Không trả tiền thì liệu ông bác có thể dắt xe về với vợ với con không? Đó là câu chuyện có thực, tớ được chứng kiến tại ngã ba Phố Nguyễn Công Trứ và Phố Yên Bái I lúc 17h chiều ngày Chủ nhật 08/07/2007. Những câu chuyện tương tự tớ đã được nghe từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên được mục sở thị. Tớ post lên đây để có bác nào ghé thăm, có đọc được thì hãy cảnh giác, đừng bao giờ đưa xe vào sửa tại đoạn phố Nguyễn Công Trứ, cắt từ Phố Huế đến Phố Yên Bái I. Cửa hàng sửa xe nào ở khu vực này cũng có những mánh khoé quỷ quyệt, chó má để ăn tiền của những người dân hiền lành! Cái cửa hàng nói trên, nói là cửa hàng cho oai, chứ thực ra là một đoạn vỉa hè bên hông của cây xăng Nguyễn Công Trứ được chủ cửa hàng lấn chiếm. Công an Phường này luôn được tiếng là quản lý tốt lòng đường, hè đường theo Nghị định 36CP, nhưng không hiểu sao đoạn vỉa hè này đã bị lấn chiếm đến chục năm nay nhưng chưa bao giờ thấy bị xử lý! Các pác tham khảo tại đây (http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?p=1109662)
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi đó bạn. Bọn này với bọn trên phố Huế là một đó. Bọn này thần thông quảng đại biến xe lành thành xe què rất nhanh đến nỗi mắt thường ko phân biệt dc. Chúng nói có vẻ rất tình cảm nhưng thực ra là đạo đức giả để moi tiền.Chúng là những con rắn cực độc. Mình đã học 1 bài học thực tế từ bọn chúng rồi.Tốt nhất nếu xe có hỏng hóc gì thì các bạn nên mang đến đại lý chính hãng mà sửa chữa cho rẻ, phụ tùng chính hãng mà an tâm
Trả lời 16 năm trước
Công nhận là mấy khu gần phố Huế sửa xe máy là các bạn nên tránh( hầu hết đều như vậy). Các bạn nên để ý kỹ giảm xóc vì minh đã bị chúng nó làm ăn bằng cách bể cong giảm xóc từ khi nao ko rõ rồi chúng lấy 750 ngàn. Ko có đủ tiền chúng gợi ý để lai giấy tờ xe ra chiều rất thông cảm[:D]
le ngoc huong
Trả lời 16 năm trước
Đúng đó bạn,tui cung bi may thang do choi 1 lan[X-(][X-(],may nam roai,tui di sua xe cho vợ(thang em di bị ngã),hàn tí yếm, nó cũng fang cái thụt của mình, ok hàn,ÉP THỦY LỰC[;;)], tí nữa còn bị nó thay đồ,nó doi 250k, tui biết là bị chơi rùi,tui ngồi chửi nhau với nó 30f,trông hai thằng đó già già,nghiện lòi, cũng ra vẻ hổ báo lắm.Chửi nhau một hồi nó lùi,lùi,lùi..cuối cùng cay lắm vẫn phải đưa nó 120k(cha nó, đưa tiền nó còn ngọt ngào với mình[:D]).Hôm đó tối muộn lại mưa nên mới vào chỗ đó,mọi người cẩn thận nha,đồng chí nào k đi một mình như tui thì fang chết mịa nó đê.trừ cho xã hội 2 thăng giẻ rách.[):)]
Trả lời 16 năm trước
[size_7]Đây là bài viết của mình mà.bạn nhặt trên vzom đúng ko[/size_7].lần trước có lần tạt qua đó.thấy lại 1 con tay ga sửa ty.Chẳng lẽ phải chụp ảnh thằng cha đó dán ở đầu phố thì mọi người mwois biết ah.Nó cứ ăn.Mình cứ phải moi
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
Chúa oy.sao con ko đọc được điều này hum qua cơ chứ.Tối qua 29-12-2009 em đi đến Lò Đúc thì bị 2 đứa con gái đi ngu làm cho phải phanh gấp (phanh đĩa) gẫy đôi cái chắn bùn ,xe ga Joyride em vừa mới mua bảo hành 1000Km cách đây 2 hum (đúng là xe Đài Loan nhựa ròn hơn xe nhật nhiều) dễ vợ quá các bác ạ Thế là sang nay trừ việc đi đặt 1 bộ vỏ thay thế ở ĐẠI LÍ SYM BÀ TRIỆU ( thợ ở đây nói khung ko có vấn đề gì chỉ cần đi hàn lại Chắn Bùn trước đi cho ko bị bắn vào đèn-và chỉ qua NG CÔNG TRỨ) Sau đó em đến đầu phố NCT thấy nhà đầu gần giao phố Huế là số 79 NCT để hàn,hỏi giá thì 2 thằng chủ ở đó kêu 250k-300 làm lại toàn bộ như mới vậy mà sau khi tháo ra họ kêu 2 còng trước của em cần nắn lại bị chảy dàu rồi.MK tức quá em ko cho sửa mà tụi đó tự mang đi ra 1 goc ở Phố Huế và thằng đó quay lại luôn, 30 phú sau em hỏi cái kia của em xong chưa nó keu chưa xong phải 1 lúc nữa.em mới gặng hỏi vậy làm cái đó hết bao nhiêu thì nó kêu 240k ( tròi oi em bực hết cả mình luôn gọi khẩn cấp đến trung tâm SYM gần đó thì sau 1 hồi họ cho em biết đó là bài của bon ở NCT và em cần tự giải quyết,huhu) Em yêu cầu nó mang cái kia của em về em ko làm nữa thì nó keu làm xong rồi, và bắt em phải trả tiền.kể tử lúc đó là 12h đến lúc bọn nó hẹn em xong vụ hàn chắn bùn là 2h30 em ngồi trên đóng ức chế. Bọn nó trở mặt luôn với em vì tính em khẳng khái nói chúng nó làm ăn ko ra gì ( em dã ở trong SÀI GÒN 1 năm nên rất coi trọng chất lượng dịch vụ) 2 thằng đó ngồi 2 cái ghế ăn trưa,3 ghế con còn lại để dồ ăn và beer,cho khách phải đứng.lúc đó em biết bị lừa rồi nên ko dám rời xe nửa bước,1 thằng lớn hơn còn mạnh mồm nói mày đi đâu ăn trưa đi ngồi đây làm tao ăn mất ngon,giải thich cho mày mệt quá.chủ cửa hàng gì mât dạy như vậy cơ chứ Sau cùng chiều 2h30 em đèo 1 thằng ra ngõ ở phố Lò ĐÚC để lấy mặt nạ,quay lại e phải trả cho chúng nó tổng cộng 590k cho việc hàn và làm cái mà em tin là nó chẳng làm gì Em còn ức chế đến mức lấy lại toàn bộ ỐC và ĐỒ mang đi đại lý lắp chứ ko thèm để 2 thằng bất nhân đó lắp.nó lắp ngược cả ốc bánh trước của em Sau em ra ĐẠI LÍ thì do xe mới mua nên lắp lại oke và ko mất tiền. Chia sẻ với các bác để tránh toàn bộ khu vực đầu đường Nguyễn Công Trứ giao với Phố Huế. vì đó tập trung thành khu chặt chém rồi.em trải nghiệm qua số 79, 79A và 1 bạn nữa là 80 NCT Vậy mà nó tồn tại 3 năm nay từ năm 2006-đến hum nay là cuối 2009 Mong chính quyền có gì giúp người dân loại bỏ các điêm xấu này
Đông Hà
Trả lời 12 năm trước

không phai o ngoai moi bị lừa đâu.Mình vao Yamaha sữa mà cung bị lừa 1 vố lun.

Chuyện là vầy: Mình đem xe tới Yamaha đường Huỳnh Tấn Phát, q7,hcm để thay ruột xe ,vỏ xe và nhớt.

ruột(giá 90k), vỏ(320K), nhớt (80k). Khi thay thằng sữa xe bảo là cái bố thắng cũ quá nên thay lun. Minh cũng đồng ý với giá 65k.thay xong nó với MÌNH bố thắng lên giá rồi 80k lận.thì minh cũng chịu.Tổng tiền là 570k,nhưng khi tính lại lên tới 650k, nó bảo tiền công thay nên vậy ( tiền công thay RUỘT 20 K,Vỏ 30k, BỐ THẮNG 20k, Nhớt 10k).lúc đó mình mới ngớ ra.TRỜI ƠI,GIÁ ĐÃ CẮT CỔ MÀ TIỀN CÔNG CÒN MUỐN MOI RUỘT NGƯỜI TA LUN.BIẾT ZAY MINH MUA VỀ TỰ THAY.LÀM CÓ 15PHUT LẤY NGUOI TA TỚI 80K CHUA KE TỚI TIỀN LỜI PHỤ TÙNG.YAMAHA J NAY LÀM ĂN KHÔNG UY TÍN J HẾT.