Cách hạn chế hao xăng xe Exell II.

Mình đang chạy con xe Exell II đời mới màu đỏ-đen (mau lại). Xe này chạy thì ngon thiệt nhưng mỗi cái là hao xăng quá, tính ra là 4,8lítA92/100km đường phố. Nghe các ban nói xe này ít hao xăng hơn các dòng xe ga khác có đúng vậy không các bác?. Có bác nào có kinh nghiệm xe exell thử bắt mạch xem con xe của em có bị làm sao không chỉ cho em với. Thanhk.
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

bạn lại ngay nhà sách Nguyen Van Cu , duong Lê Văn Việt,quan 9, tp-hcm-> Gắn bộ tiết kiệm xăng bảo đảm bạn chạy xe cảm thấy hài lòng. giá 100-200 ngàn hoàng toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ