Cách khắc phục Exciter khi đi tốc độ cao?

Số là xe em có độ 1 ít: IC, Bugi, Dây tăng áp, Pô tăng tốc! Khi ra Xa lộ Hà Nội test từ Ngã tư Thủ Đức xuống dốc thì thấy bị đảo tay lái khi đạt tốc độ 140(đồng hồ exciter zin ) kinh vãi đái!!! Cứ ngỡ sắp gặp ông bà rồi!!! Vào 142 Nguyễn Hữu Cảnh nhờ anh Hiền tư vấn thấy ông nói phuộc yếu nên có làm tăng phuộc trước lên đi lại thì thấy hết đảo (140km/h) nhưng khi lên khoảng 155 thì lại đảo sợ quá không dám ép xe nữa !!! Không biết ai đã tes thử như vậy chưa có bị như vậy không có cách nào khắc phục không?
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Xe bác pro quá có ngày đi mây!!!!!!!! theo em thì bác chạy tốc độ cao vậy đương nhiên xe nó lắc lư rồi.mún an toàn hơn thì bác làm cây một cây trợ lực racingboy là bảo đảm 160km/h vẫn vi vu
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Làm cái ti trợ lực Ohlins.......... thì hết đảo ngay ấy mà Thân...!!
le quy trong khang
Trả lời 14 năm trước

oh vậy pác ở quận mấy, sdt 01254541015 pác có đi ra chợ tân thành ko, ra thì gọi tôi ra thử xe nào, xe tôi củng IC thôi...nghe bạn chạy đến 140 155 thì ghê thật, chắc đua được chứ !