Honda Click chất lượng thế nào? Đi có bị rung không? Click có tiết kiệm xăng không?

Các chị ơi sao em thấy bảo xe click tiết kiệm xăng mà hình như xe em hao xăng lắm. Em mà bơm xăng đầy đi đc khoảng 100km là đến vạch đỏ rồi. Thế có bình thường ko? Mà xe em đi còn bị rung rung và bị tiếng kêu tạch tạch ở ống bô... không biết có sao không ạ
tun oi
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là nữ thì chọn click khi dáng mảnh mai và nhỏ nhắn, còn nếu cao cao thì chọn Elizabeth nhìn có vẻ nữ tính. Elizabeth thì bác mua 1 trong 2 màu trắng, đen và luôn để cho nó nguyên bản, ko dán thêm hoa lá hẹ hay thay đèn màu mè..... là ok!
Về độ bên và hao xăng thì ko biết Elizabeth sao nhg nếu mua xe mới thì 1-2 năm đầu vẫn ko hao lắm ( ngày xưa e đi Attila mà )

Còn click thì nghe nói có công nghệ phân bố lực thắng cho bánh trước và sau

Ít hao nhiên liệu hơn

mẫu mã gọn

Ngoài ra,động cơ của Click được làm mát bằng dung dịch và quạt gió,do vậy động cơ vận hành nhẹ nhàng và ít tiếng ồn.Các xe của hãng khác chỉ làm mát bằng quạt gió.
Thành xilanh của Click được bao bọc bởi dung dịch do vậy tiết kiệm nhiên liệu hơn

Công nghệ CBS (hệ thống phanh kết hợp thường lắp ở các dòng xe ga cao cấp như SH, Dylan) nghe có vẻ oai nhưng cũng đơn giản thôi, lực phanh phân bổ ở cả bánh trước và bánh sau khi bóp tay phanh bên trái( đỡ phải bóp phanh ở cả 2 tay), kết cấu rất đơn giản kiểu kéo ga bơm nhớt ở xe 2 thì.
Còn thành xilanh của Click được bọc bởi dung dịch có tác dụng làm mát hiệu quả hơn, tăng độ ổn định của động cơ và giảm tiếng ồn, cấu trúc ấy không có chức năng làm động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Bạn có thể tùy chọn theo cái mình thích nhé theo tớ xe ga bây giờ không tốn xăng mới lạ á