Có tiền, nhưng không biêt độ con Exciter như thế nào cho pro đây ?

Các huynh cũng biết rùi, chơi xe ai ko muốn chơi xe mạnh và độc, nhưng mà tiền thì ko có nhiều. Nen đành phải chơi theo túi tiền mình thui. bây giờ em có khoảng 45tr, mua con xe mới hết gần 35tr, còn 10tr em có thể độ những món đồ thật xịn và thời trang ko dzay mấy huynh. và những món đồ đó là jif, và mua ở đâu. Ai giúp dùm đệ với, đệ sẽ có quà hậu tạ
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đỉnh cao của độ là về zin bạn à, h ex cả đăng ký cũng gần 38tr lận,nếu mình có mình chỉ lên đôi lốp dunlop,lắp che bụng yếm, che két nước,thay lọc dầu lưới, lắp dè sau, và...mua 1 lọ dầu mới về bôi xích dần,còn lại để tiền để chăm sóc nó dần dần,nhớt motul,buzi đen sô...độ nhiều nát hết xe, khuyên chân thành !
le quy trong khang
Trả lời 14 năm trước

bạn ở đâu ở tp hcm thì tôi chỉ được, ,dân độ xe 1 thì chỉ làm những món cần thiết để xe mạnh bền đẹp thôi 2 là độ để đua 3 là độ để đi tham gia mấy cuộc thi của yamaha tổ chức, giữ gin nữa, chứ không phải như mấy dân choai choai làm xe như mấy thằng khùng!