Tháo vỏ đầu xe Exciter như thế nào?

Các bác cho em hỏi tháo phần vỏ nhựa đầu xe, chỗ xung quanh đèn chính tháo thế nào ạ ? Em muốn tháo ra để dán trắng phần đấy, liệu dán cả phần đầu thì hết khỏang nhiu $$ ạ ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tháo hết ốc mà bạn có thể nhìn thấy ở fần bạn nhìn thấy, sau đó nhìn xuống chỗ két nc có 2 con ốc nữa ( trái phải mỗi bên 1 con) bạn thao ra, đứng trc đầu xe khéo 1 cái cẩn thận dứt dây đèn nhé!

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Tháo cái này dễ lắm. bác cứ lấy lục năng và tuốc nơ vít 4 cạnh ra là tháo dc hết ý mà. Mình giờ tháo xe ex nhanh lắm.( mình hay tháo mà)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Tháo dễ lắm mà, cứ vặn hết ốc vít quanh đầu ra, rồi lấy tay (xoè bàn tay) gõ xuôi xuống là tung cái chốt ngay, cái chốt thì nó ngắn & cứng nên đừng lo, cứ mạnh tay 1 tí là được hết