Harley Davision, ai cung cấp cho tôi thông tin với ???

Harley Davision, ai biết thêm thông tin về dòng xe này không,cung cấp cho tôi thông tin với , ở Hà Nội được mấy con này vậy.???
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hì xe này nổi tiếng thật, đẹp hoành tráng nữa có một bài mình tìm trên mạng gửi bạn nè: Harley Davidson V-rod Muscle 2009 bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội Khi các bài viết và thông cáo báo chí ra mắt “bom tấn” Harley Davidson V-rod Muscle 2009 trên thế giới còn chưa kịp cũ thì những hình ảnh về sự xuất hiện của nó tại Hà Thành là một bất ngờ quá lớn. Với phong cách khoẻ khoắn đầy sức mạnh, giống hệt những chiếc Ford Mustang, Harley Davidson V-rod Muscle 2009 đang mang lịch sử về dòng xe cơ bắp huyền thoại tới giới trẻ hiện đại. [gallery]/1/wxb1254544293.jpg[/gallery] Nói tới Harley Davidson V-rod người ta lại nhắc tới cuộc cách mạng làm nhằm làm trẻ hoá nền văn hoá Harley Davidson vốn đang trở nên “già cỗi” theo năm tháng. Sự thay đổi mạnh mẽ của dòng xe V-rod là kết quả của việc kết hợp thành công giữa những kỹ sư thiết kế trẻ trung và tài ba của Harley Davidson với công nghệ đỉnh cao về sức mạnh động cơ mà các kỹ sư của Porsche tạo ra. V-rod là dòng xe đầu tiên của Harley Davidson sử dụng két nước làm mát. Các kỹ sư của Porsche đã tạo ra một thế hệ động cơ với những thay đổi cơ bản về góc nghiêng giữa 2 máy từ 35 độ lên 60 độ và hệ thống cam đôi DOHC thể thao với 4 van trên 1 xy lanh. Ở những phiên bản V-rod sản xuất năm 2009, toàn bộ động cơ sử dụng đều có dung tích xy lanh ở 1250 cc. Harley Davidson V-rod Muscle 2009 có công suất cực đại đạt trên 122 sức ngựa với hệ thống truyền động 5 cấp. Những động cơ kiểu này thường xuất hiện trong những cuộc đua kiểu Drag Bike (Kiểu đua xe trên đoạn đường thẳng với phần thắng dành cho chiếc xe nào có khả năng tăng tốc nhanh và đạt tốc độ cao nhất). Và đó cũng là phong cách thiết kế của những chiếc Harley Davidson V-rod đầu tiên. [gallery]/1/vip1254544320.jpg[/gallery] Với Harley Davidson V-rod Muscle 2009, lịch sử của phong cách thiết kế xe cơ bắp lại được tái hiện một cách đầy ấn tượng giữa kiểu dáng khoẻ mạnh và những tính năng hiện đại. Vẫn giữ phong cách kiểu Drag Bike, Harley Davidson V-rod Muscle 2009 tạo ra sự chắc chắn và mạnh mẽ dựa trên nền tảng của việc áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Phía trước đầu xe, sự thay đổi rõ nét nhất chính là hệ thống giảm xóc trước với hành trình ngược (Up side down) tạo ra sự vững chắc tối ưu cho người điều khiển. Giảm triệt để sự ma sát với không khí, chắn bùn trước của Harley Davidson V-rod Muscle 2009 khá ngắn và ốp sát vào bánh trước. Cụm vành la-zăng trước với 5 nan thẳng hình giẻ quạt chắc khoẻ kết hợp với bộ đôi phanh đĩa Brembo có kích thước lớn sử dụng hệ thống chống bó cứng ABS đảm bảo an toàn tối đa cho người điều khiển. Khác với các hệ thống ABS trên những mẫu xe máy thông thường, hệ thống phanh ABS của Harley Davidson V-rod Muscle 2009 độc lập giữa việc kiểm soát phanh trước và sau xe. Trái ngược với vẻ mềm mại do cụm đèn pha và hệ thống hiển thị trung tâm trên những chiếc V-rod thế hệ trước, Harley Davidson V-rod Muscle 2009 sở hữu một chiếc đèn pha có kích thước vừa phải. Hệ thống hiển thị trung tâm bao gồm các đồng hồ tròn thoảng chút cổ điển. Hệ thống xi nhan trước được đặt ngay trên chân gương chiếu hậu, vừa tạo ra sự khác biệt vừa giảm tối đa lực cản của gió. Sự thay đổi kỹ thuật cũng được cải tiến ở cụm tay lái, cụm tay lái của Harley Davidson V-rod Muscle 2009 là những ống thép có kích thước lớn với các khớp nối gập ra phía sau tạo ra sự chắc khoẻ cũng như tư thế tốt nhất khi tăng tốc cho người vận hành. Ngay phía sau cụm bánh trước là nơi đặt hệ thống làm mát bằng két nước. Với Harley Davidson V-rod Muscle 2009, việc làm mát cho động cơ còn được cải tiến nhờ hai hốc hút gió nằm ngay phía trước chiếc “bình xăng” giả (Bình chứa nhiên liệu của Harley Davidson V-rod nằm ở dưới yên xe. Vị trí đặt bình xăng kiểu truyền thống được thay đổi thành nơi đặt hệ thống điện nhằm tập trung trọng lượng ổn định cho trọng tâm xe). Những ai đã từng trải nghiệm chiếc Harley Davidson V-rod chắc chắn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng về sự cải tiến của chiếc yên xe. Không còn cảm giác chống chếnh hoặc phải lắp thêm tựa lưng, yên xe của Harley Davidson V-rod Muscle 2009 được hạ thấp và tạo ra khoảng tựa chắc chắn cho người điều khiển tránh khỏi cảm giác bị “hút” người về phía sau khi tăng tốc. Tuy vậy, Harley Davidson V-rod Muscle 2009 vẫn chưa thật sự chú trọng cải tiến cho vị trí ngồi phía sau. Mảng yên nhỏ và không có điểm tì khó mang lại sự thoải mái cần thiết. Với công nghệ đèn LED điện tử tiên tiến, hệ thống đèn báo hiệu phía đuôi xe có kiểu dáng hình trăng khuyết áp sát lấy chắn bùn sau. Với giá bắt biển số được chuyển sang bên trái, đuôi xe của Harley Davidson V-rod Muscle 2009 tỏ ra khá gọn gàng và tạo ra khoảng trống lớn cho việc “phô diễn” cụm bánh sau có kích thước lên tới 240/40 - 18 inch. Ốp sát hai bên thân xe là cụm ống xả đôi có kích thước lớn được mạ Crom sáng bóng với đuôi ống xả vểnh sang hai bên khá “điệu đà”. Áp dụng công nghệ phun xăng điện tử, Harley Davidson V-rod Muscle 2009 có khả năng sử dụng xăng có chỉ số Octan từ 91 trở lên và có mức tiêu thụ nhiên liệu do nhà sản xuất công bố ở khoảng 5,60 lít đến 6,92 lít trên 100km vận hành. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của chiếc Harley Davidson V-rod Muscle 2009 tại thị trường Việt Nam sẽ là bao nhiêu. Tại thị trường Mỹ, giá của một chiếc Harley Davidson V-rod Muscle 2009 ở khoảng 17.199 USD, mức giá được coi là “tương đối rẻ” để sở hữu một chiếc Harley Davidson.