Tại sao nhà cung cấp yamaha lại để cho giá xe tăng ngất ngưỡng?

giá như giá xe exciter ổn định mức giá của công ty thì công ty yamaha sẻ cung cấp được số lượng xe rất nhiều cho người tiêu dùng! mức xe exciter hiện nay quá cao! yêu cầu nhà cung cấp ổn định giá lại! [:-/][:(][:-/]
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Biết sao không bạn ? làm giá như ông honda á, bị tâm lý cuốn theo chiều gió ấy mà. Thấy Honda làm vậy với AB, cLICK, Lead... thì sao yamaha không làm được -> trong khi đó xu hướng chuộng xe số Yamaha và cả Nouvo Lx ngày càng tăng.

Tóm lại có chuộng thì mới làm giá,

ko chuộng thì cha con nó sao giám làm giá mình :)

Khẩu hiệu của honda là: tôi yêu Việt NaM (VNĐồng).

Khẩu hiệu Yamaha là: dịch vụ 1 kèm 1 (1 xe kèm thêm 1 mớ tiền :))

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Thật buồn cười ở chỗ nếu honda làm giá thì diễn đàn nào cũng bàn tán sôi nổi nếu có chữ HonDa làm giá, nhưng người ta mua vẫn cứ mua. Còn Yamaha làm giá thì diễn đàn nào cũng loe ngoe vài người vào bàn luận, chỉ nội trội nhất là EXCITER như 1 hiện tượng về văn hóa nói chuyện (lời ăn tiếng nói như 1 cái chợ hỉ nộ ái ố, văng tục, chửi bậy rấtsôi nổi) nhưng mua thì không thích mua !dạo quanh 1 số diễn đàn chuyên về xe EXCITER thì thật là choáng với những câu nói từ những người thích dòng xe này !

Nếu xe bị làm giá thì dân tình phản đối rất làm xôm tụ, nào là kêu gọi lập hội bảovệ tiêu dùng +diễn đàn phản đối + tảy chay,v.v.vv! mà giá cả các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống khác như Sữa, điện, nước, thực phẩm .... bị làm giá thì im lặng như bụt ! Đúng là ... choáng với suy nghĩ của người dân !

tran van on
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nhattan67

Biết sao không bạn ? làm giá như ông honda á, bị tâm lý cuốn theo chiều gió ấy mà. Thấy Honda làm vậy với AB, cLICK, Lead... thì sao yamaha không làm được -> trong khi đó xu hướng chuộng xe số Yamaha và cả Nouvo Lx ngày càng tăng.

Tóm lại có chuộng thì mới làm giá,

ko chuộng thì cha con nó sao giám làm giá mình :)

Khẩu hiệu của honda là: tôi yêu Việt NaM (VNĐồng).

Khẩu hiệu Yamaha là: dịch vụ 1 kèm 1 (1 xe kèm thêm 1 mớ tiền :))

"Tóm lại có chuộng thì mới làm giá,

ko chuộng thì cha con nó sao giám làm giá mình :)"

Câu này đúng !