Đánh giá xe spacy 110?

Xe ga honda spacy 110, do honda trung quoc san xuat, ve kieu dáng có vẻ nhẹ nhàng thanh thoát hon SCR và lead, trong luong xe cung nhe hon ( 108kg) so vơi 115kg . động cơ xe cũng dùng cùng loai động cơ với SCR và lead, tuy nhiên vì là thế hệ sau nên có một số cải tiến thích hợp hơn. Yên xe cho người lái thấp hơn mốt chút và nhỏ hơn nên thuận tiện hơn cho những ngừoi chân không dài lắm. bình xăng được thiết kế theo hướng cổ truyền ( dưới yên xe) nên an toàn hơn trong những lúc hết xăng, ngược lại chính vì thế mà cốp xe cũng nhỏ hơn so với SCR. hệ thống phanh khá thuận tiện, đặc biệt là khóa phanh lúc dừng xe rễ ràng thao tác hơn ( như SCR và Lead thì hình như chỉ để làm cảnh, không thể nào sử dụng được ) . Mức tiêu hao nhiên liệu ít hơn các dòng xe khác. theo công bố của nhà sản xuất thì tối đa 100km cũng chỉ tốn hết 2.1l. theo kiểm chứng thực tế tôi đã sử dụng thì đúng là tiết kiệm xăng thật ( đến mức nghi ngờ ). xe chạy với tốc độ 40-50km/h có cảm tưởng minh đang lái xe điện hay sao ấy, vì không có tiếng động nào cả, ngay cả người đi bên cạnh cũng thế. đúng là " lướt êm như gió, dừng nhẹ như mây". nếu có thế chọn thì honda spacy 110 là lựa chọn lý tưởng hơn nhiều so với lead và SCR. chỉ có nhược điểm là bảo hành xe phải ra cửa hàng hoặc đem xe sang trung quốc với phiếu bảo hành của hãng . đăc biệt là đi xe này không lo đụng hàng quá nhiều,vi SCR và Lead ngoài đường nhiều như lơn con roi .
hanh nguyen
Trả lời 14 năm trước
Mình mới lấy con này 22,8 triệu thôi (đòi 24 tr đó). Nói chung xe đẹp, nhỏ gọn, không sợ bị trầy xước như SCR, LEAD, máy nổ êm, xe đi rất thích, không hao xăng vì dùng phun xăng điện tử. Lúc đầu mình định lấy Honda Fuma hoặc Joing nhưng sang nhìn thấy em này là mê luôn. Bây giờ ra đường nhiều người đi SCR, LEAD quá nên mình lấy con này thấy hợp lý, Dừng lại đèn xanh, đỏ ai cũng phải ngước nhìn, hihi. Lấy con màu đen nhìn đẹp hơn, huyền bí hơn.
nguyen van hung
Trả lời 14 năm trước

Anh (chi) oi, em muon mua spacy. Anh chi mua xe o dau day a. Em rat thick xe nay. Mua o dau gia 22.5 trieu a. em mong su giup do cua anh chi. em cam? on anh chi rat nhieu

Minh Hanh
Trả lời 13 năm trước

Chưa thấy đâu bán rẻ hơn 32.5m, bạn mua ở đâu mà rẻ vậy?