Khóa từ xe HONDA

Hiện giờ em không còn chìa từ nào của con Future Neo, hôm qua đi chơi thằng bạn nó vặn cái chống chộm vào, hiện tại là vô phương mở được. Bác nào có cách giải quyết hiệu quả giúp em với.[:((]
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước
Có thể tôi trả lời bạn chậm rồi, nhưng cũng xin góp ý: bạn mượn chiếc chìa khóa của xe cùng loại có khóa từ là mở được thôi, không có gì phải lo cả. Sau đó nên mua thay một khóa khác vào, giá khoảng 250k chính hãng. Thân.