Cho mình hỏi về xe máy click?

mình thấy nhiều chiếc click khi chở hai người thì cái lò xo của phuộc nhún sau bi cong vậy cho mình hỏi nó có ảnh hưởng gì tới chiếc xe không và có cách nào khắc phục nó không? mình rất thích chiếc xe này và mình dự định sẽ mua nó nhưng mình còn do dự ở điểm yếu này tại vì mình hay đi xa nên mình rất sợ. mình mong các bạn giúp mình với.
thu
Trả lời 11 năm trước

Không đâu bạn ơi, chỉ có dùng lâu sẽ hỏng hjx, Mà cái gi mà dùng quá lâu chả hỏng

Nhà tôi có 4 người dùng xe Click. Vợ tôi, e gái tôi, và 2 bà chị họ gần. E gái tôi mua đầu tiên cách đây 3 năm còn nhưng người khác mua sau. Atila nhà tôi không ai dùng nên không biết.
Tôi thấy Click có 2 lỗi mà cả 4 xe, xe nào cũng mắc.
- Để 1 tuần không đi xe khônǵ nổ máy vì bi xuống dầu. (sửa lỗi này hết 10k sửa 1 lần là hết) lỗi này dễ bị nhầm với tắc xăng, bẩn chế hoà khí, hỏng buzi, cháy cầu trì và hỏng quận điện.
- Quên tắt khoá điện 2 hôm hết điện ở Acquy (Đi sạc hết 20k, phải sạc lâu. Nhớ tắt khoá điện) lỗi này dễ nhầm với hỏng acquy, đứt dây điện.
Để ý 2 lỗi đó còn phải để ý thay loại dầu nhớt chuyên dùng cho xe ga thi xe sẽ hoạt động êm ái. Nhìn chung xe Click tốn khoảng 2 đến 2,2 lít xăng trên 100km.