Exciter của em sao lại yếu thế này?

Con Ex của em tự dưng ko hiểu sao vít ga lên mới có 70-80km/h mà đã nghe tiếng máy nó gằn dữ quá.số 3 mà ga lên chậm như rùa chẳng khác j số 4 của ngày xưa. Bác nào chỉ bảo giùm cho em với.( em mới lên diễn đàn xem phần chỉnh xăng gió làm thử thấy cũng chẳng ăn thua_ ko biết làm co đúng ko nữa chứ) Ex em cũ rích rồi(Đen xám bạc) chưa hề đụng đến cái j cả, chỉ suốt ngày thay nhông xich vì đi đường trương nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy gằn là vì các chi tiết đã có độ mòn nên khua với nhau,xe bạn đã đi ban nhiêu km roài?chỉnh xăng gió lại rồi thử test hết số 3 xem sao,nếu xe gầm mà kim vẫn lên dc 100km/h khá nhanh thì ko sao,còn nếu xe bạn gầm mà ko chạy thì chắc có vấn đề rồi đó,nếu có thể bạn chạy hết số 3 rồi wa số 4 nếu bị tụt kim hoặc kim ko lên nữa thì là thiếu xăng roài(trích lời của a Jo tại wên nằm ở topic nào rồi) Xe mình cũng đen xám bạc zin,từ khoạng lúc 6000km máy đã bắt đầu kêu khác ko còn êm nữa,bây giờ 21000km rồi nó vẫn thế vẫn gầm nhưng rất chịu chạy số 3 vẫn 110km/h như hồi nào chỉ có điều maxspeed còn 125 àh có lẽ do gối cam nó mòn rồi. Chúc xe mau hết bệnh!!