Mua wave trả góp ở đâu khu vực Tp.hcm ?

Mình muốn mua thêm chiếc xe wave trả góp mà không biết mua ở đâu hết với lại phương thức thanh toán như thế nào.các bạn giúp mình nhé,nếu các bạn cần bán xe wave củ giá phải chăng hay pm cho mình, mình đang cần xe gấp.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có bán trả góp xe mới đó của SYS - Yamaha - Honda - Suzuki. Trả trước 30% còn góp khoảng 0,5tr - 1tr / tháng đó. Bạn thử liên hệ số: (08)837 6868 (công ty cổ phần thương mại Easy). Hay ra mấy chỗ đại lý bán xe máy của Yamaha - Honda mà hỏi.