Hỏi về cách âm xe Toyota Innova

[b]Tôi muốn hỏi quý anh chị nào biết cách hoặc nơi nào ở Sài Gòn làm cách âm xe Innova 2006 bởi xe quá ồn so với Innova đời 2008 (Công Tiến).[/b] Tôi đang dùngc Innova 2006 và Innova 2008, nhưng theo tôi thấy cách âm - độ êm của Innova 2008 tốt hơn (chỉ hay bị rung kêu chỗ bong bóng bên phụ khi hơi ép số). Vậy có anh chị nào biết phải làm sao với chiếc Innova 2006?. Tôi muốn giảm đi phần nào độ ồn trong khả năng của Innova Việt Nam mà thôi. Rất cảm ơn.
Tran Huy Minh
Trả lời 15 năm trước
[;;)]_ [size_7][font_5]chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp về cách âm xe ô tô.[/size_7][/font_5] Chào bạn! Rất chia sẽ với bạn về con Innova như bạn nêu trên. Những yêu cầu, mong muốn của bạn là hoàn toàn thực hiện được. Mình đã từng thực hiện nhiều con Innova rồi. Đa số những dòng xe lắp ráp trong nước,giá thành tương đối thì đều bị như vậy_( Civic, Innova,..). _ Cty mình hiện tại xin được chưa công bố tên, nhưng là dòng sản phẩm chính hiệu của nước ngoài nhập về. Tại TP HCM. một giải pháp tiên tiến của nhiều nước trên TG mà VN mới rộ lên hơn năm nay. hơn nữa mình cũng có tham khảo nhiều nơi làm, cái gọi là cách âm chỉ là cho thêm vai lớp xốp, mousse, vải gòn kết dính ..,dán bằng keo Dog. rất dơ và ẩm, nuôi dán. chỉ có chức năng tương đối giử được độ lạnh trong xe. - Việc ngăn chặn tiếng ồn, là việc làm cho các bộ phận của thành xe không bị cộng hưởng âm thanh, mà việc cộng hưởng âm thanh tao ra chỉ và chỉ khi có sự rung động. -Việc chống nóng vào không gian xe là việc cô lập nguồn gây nóng, và ngăn chặn sự dẫn nhiệt. [size_5]Tấm dán cách âm cách nhiệt chuyên dụng.[/size_5] - Hiện nay trên thị trường Việt Nam có những nhãn hiệu chính thức: Dynamat ( 1St USA- Cao cấp)_ có nhà PP chính thức tại TP HCM. và SuonDDamper_ (SP của Đức_ SX tại Philipine - bình dân ), có nhà pp chính thức tại Sài Gòn. - Toàn bộ những công nghệ thực hiện cho trọn bộ xe sẽ giảm được 60-85% sự gây ồn. vài ý kiến tham khảo cho bạn. Nếu cần thêm vấn đề gì, hay chữa con gái yêu của bạn hãy liên hệ mình. Tại TP HCM Email: suonddamper.vn@gmail.com idampertran@gmail.com ĐT:01672873358 Xin cảm Ơn.