Đánh giá chiếc Toyota Camry 2018 bản Đông Nam Á chuẩn bị được tung ra thị trường

Chiếc xe Toyota Camry 2018 được tung ra thị trường Mỹ trong thời gian vừa qua đã thu về thành quả vô cùng tích cực cùng với những lời khen ngợi dành cho thiết kế cũng như hiệu năng của chiếc xe này. Điều đó cũng chính là một trong số những động lực to lớn để Toyota tiếp tục ra mắt phiên bản Camry 2018 dành cho thị trường Đông Nam Á trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chúng tôi đánh giá một vài chi tiết được nhà sản xuất này tiết lộ cho bản Camry đặc biệt này.

Thiết kế

Chiếc Toyota Camry 2018 thế hệ thứ 8 được thiết kế dựa trên nền tảng ngôn ngữ “Keen Look”. Ngoại hình của chiếc xe trông khá thể thao và mạnh mẽ với khá nhiều những chi tiết với đường nét vô cùng nam tính và khỏe khoắn mà đặc biệt là phần mặt trước của xe. Hệ thống lưới tản nhiệt chính là sự kết hợp hài hòa của nhiều chi tiết đan xen với nhau cùng thể hiện sự mạnh mẽ đột phá, ngoài ra hai hốc hút gió giả ở 2 bên của cản trước được làm hoàn toàn tách biệt. Cùng với đó cụm đèn hậu được thiết kế với những đường nét khá góc cạnh đi kèm cùng với một khe thoát gió giả giúp tạo cho chiếc xe phong cách thể thao rất riêng biệt.

Nội thất

Sự cao cấp trên chiếc Camry 2018 tiếp tục được gia tăng khi mà bảng taplo được thiết kế hoàn toàn mới. Chưa hết, hãng xe Nhật còn cung cấp hệ thống bao gồm tới 3 chiếc màn hình ở bên trong cabin, gồm có một chiếc màn hình kích thước 10 inch hiển thị trên nề của kính lái HUD, cùng với đó là một chiếc màn hình có kích thước 7 inch được lắp đặt ở cụm đồng hồ và chiếc màn hình đặt ở trung tâm dạng cảm ứng với kích thước 8 inch.

Động cơ

Toyota Camry 2018 mang đến cho người dùng hệ thồng gồm có 3 lựa chọn về động cơ và tất cả chúng đều được nghiên cứu phát triển hoàn toàn mới. Động cơ với dung tích 2.5L và hệ thống động cơ V6 có dung tích 3.5L đi kèm cùng sự vận hành của hộp số tự động 8 cấp. Trong khi đó, hệ thống động cơ hybrid được phát triển dựa trên nền tảng của khối động cơ I4 có dung tích 2.5L, kết hợp vận hành cùng hộp số CVT tích hợp chế độ lái Sport và được mô phỏng theo sự hoạt động của hộp số tự động 6 cấp.

Sau thành công vang dội ở thị trường Mỹ thì sự xuất hiện của chiếc Toyota Camry 2018 này tại thị trường Đông Nam Á quả thực là một tin rất mừng với đông đảo người hâm mộ. Dự kiến giá bán của phiên bản này sẽ dao động trong khoảng từ 997 cho đến 1,3 tỷ đồng.

Thu Thùy Lê
Trả lời 5 năm trước

Đánh giá Toyota Camry

Đặt chân vào khoang nội thất, người dùng sẽ phải thốt lên bởi vẻ đẹp hoàn hảo mà chiếc xe này đem lại. Khoang cabin của xe là sự kết hợp độc đáo giữa những chất liệu cao cấp gồm da- gỗ- vải và các chế tác từ kim loại rực rỡ.

Chiếc ToyotaCamry rất được người dùng yêu thích vì mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái trong khoang hành khách. Mẫu xe này sử dụng hệ thống điều, máy nén điện, cảm biến độ ẩm giúp loại bỏ tối đa sự nóng nực và mùi hôi trong xe.