BMW M5 mạnh 600 mã lực ra mắt thị trường Đông Nam Á

Mới đây, mẫu sedan BMW M5 mạnh nhất trong dòng 5-Series của BMW đã được hãng xe này trình làng tại sự kiện triển lãm Bangkok Motor Show 2018.

Ngoại hình của mẫu xe này nhìn chung tương đòng với những chiếc sedan cao cấp khác nhưng công lực của BMW M5 lại hết sức mạnh mẽ không thua kém các mẫu siêu xe hàng đầu thế giới với sức mạnh lên tới 600 mã lực.

Ở phần đầu, bộ lưới tản nhiệt to bản cùng các nan kép với lớp sơn đèn và viền mạ chrome sang trọng được trang bị. Cùng với đó là hệ thống đèn pha LED Laserlight hỗ trợ hoàn toàn mới cung cấp độ sáng tốt hơn nhưng tiết kiện điện lên tới 30% so với hệ thống đèn cũ.

Trong khi đó, động cơ xăng V8 với dung tích 4.4L tăng áp kép được hỗ trợ trên mẫu xe BMW M5 này, sản sinh công suất tới đa lên tới 592 mã lực cùng momen xoắn đạt 750 Nm. Trong khi đó, hộp số tự động 8 cấp M Steptronic được trang bị với 3 chế độ lái là Sport, Sport Plus và Efficient.

Ngoài ra, các phiên bản màu sơn được nhà sản xuất BMW cung cấp cho mẫu M5 bao gồm Đen, Vàng Champagne, Nâu, Bạc,.. Giá bán hiện tại của mẫu xe siêu phẩm này là từ 102.600 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) tại thị trường Mỹ.

Hy vọng qua bài đánh giá mẫu xe BMW M5 này, các bạn được cung cấp những thông tin chi tiết và bổ ích!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Phía trước xe là chắn bùn rộng hơn và hút gió lớn hơn để cung cấp thêm không khí vào hệ thống làm mát của động cơ và phanh trước. Trong khi đó, các thanh kép dạng đứng trong lưới tản nhiệt được hoàn thiện bằng màu đen như thường lệ. Tuy nhiên, toàn bộ lưới tản nhiệt (cùng với cửa sổ) có thể được trang trí bằng màu đen với gói Shadowline tùy chọn. Nắp ca-pô cũng có một thiết kế M chuyên dụng với nhiều nét chạm trổ hơn để tạo ra cái nhìn cơ bắp.