Xe dẫn động bánh trước có thể thực hiện Dift được không ?

Xin hỏi: Xe dẫn động bánh trước có thể thực hiện Dift được không ?. Xin cám ơn...!
Trả lời 15 năm trước
Theo như tôi biết thì xe dẫn động cầu sau mới có thể thực hiện kỹ thuật này vì khi đạp ga sâu hết cỡ ở số 1, bánh sau xe sẽ quay cực nhanh và không còn ma sát được với mặt đường, khi đó chỉ cần xoay vô lăng là xe sẽ xê dịch hay "Dift". Vậy bác có thể chỉ tôi cách Dift xe chuyển động cầu trước được không? tôi đã cũng đã thử nghịch một con NISSAN nhưng chỉ có thể văng được đuôi xe đi thôi chứ không Dift được.
huynh thien  nhan
huynh thien nhan
Trả lời 15 năm trước
mô tả dùm hệ thống dẫn động bánh trước được không ?
Trần Thế Sự
Trả lời 15 năm trước
Mình tuổi gì mà Drift. Bọn lái xe chuyên nghiệp mới làm dc. Mà đường xá Việt Nam làm nguy hiểm lắm. Các bác chưa thấy gương con DB9 biểu diễn Drift rồi quay lên mạng, 1 thời gian sau thì cả người lần xe đi sửa đó à. Chiêm nghiệm: ở Việt Nam, có tiền thì mua xe sang thôi, mua xe thể thao chỉ để làm cảnh, chạy thì đi viện. Mà chưa thấy ai drift xe cầu trước cả, có lẽ vì ko được như xe cầu sau nên không ai làm, hay là không làm được nhỉ?