Cùng đời 2016 nên chọn Tucson hay Santa Fe?

Nhìn bề ngoài thì Tucson đẹp hơn Santa Fe nhưng chỉ có 5 chỗ thay vì 7 chỗ và giá thấp hơn khoảng 200 triệu cho bản cao nhất.

Tôi đang lưỡng lự giữa hai dòng xe này vì đôi khi cần chở thêm người thì 2 chỗ phía sau dù khá nhỏ nhưng là một lợi thế lớn. Thực tế, tôi thích kiểu sáng Tucson hơn và phần mâm bánh khá đẹp.

Tôi mua xe chủ yếu đi làm một mình hằng ngày, cuối tuần chở vợ và 2 con người đi chơi. Thỉnh thoảng có thêm ông bà. Nếu lấy xe 5 chỗ sợ sau này lại muốn đổi lên xe 7 chỗ. Nhưng nếu lấy Santa Fe thì phải vay thêm 200-250 triệu vì ngân sách chỉ tầm khoảng 1,2 tỷ.

Xin hỏi, tôi nên chọn phương án nào?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Cái nào cũng được, bác mua cái nào Hyundai cũng vui :))

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Sao không nghĩ tới xe NISSAN X Traill, hoăc Mitsubshi sport cùng tầm tiền TUCSON lại có 5+2 chỗ nhỉ hợp lý hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hai chiếc xe này đúng là giấc mơ của nhiều người và thật khó để quyết định. Santa Fe thì tuyệt vời rồi điều đó khỏi phải bàn cãi. Nhưng nếu phải vay thêm thì hơi khó vì còn phải lo chi phí cho chiếc xe. Trong trường hợp này bạn cứ lấy Tucson. Bạn sẽ rất hài lòng vì Tucson và Santa Fe đều có uy tín và có chỗ đứng rộng rãi trên thị trường toàn cầu!
Chúc bạn sớm có được Tu xòn dể thương nhé!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Đủ thì mua đừng vay mượn thêm áp lực, Tuson 2016 cũng là quá tốt rồi, cứ xác định 5 năm đầu vô tư mà chạy, làm thêm quả bảo hiểm thân vỏ + thủy kích có mà chạy phe phé

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Như trường hợp của anh thì cứ Túc mà quất, nhu cầu 7 chỗ thì năm thì mười hoạ, đỡ phải vay mượn gì đau đầu và quan trọng hơn là anh thấy đẹp và ưng ý hơn

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Đừng lấy santafe 7 chỗ, nhà mình cũng bị mất tiền ngu rồi. Tốt nhất bạn nên lấy Tucson hoặc CVR đảm bảo không hối hận

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Ngày thường đi làm một mình mà chạy MPV rất không ổn. SUV thì lại quá to.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Bạn có biết santa Fe là anh của tucson ko?. Bạn hỏi vậy chắc bạn ko biết gì về xe. Tucson nó thực chất là đàn e của santafe thì chắc chắn sẽ có thứ ko bằng santafe được.
Và thêm nữa santafe cũng có bản 5 chỗ và 7 chỗ. Còn tucson chỉ có bản 5 chỗ.
Nói vậy để bạn biết nên chọn anh hay chọn em
Người ta ko tự dưng cùng 1 hãng mà tạo ra 2 cái xe giống hệt nhau chỉ khác về số ghế ngồi đâu bạn ạ. Như vậy thì bán cho ai
Bạn có biết santa Fe là anh của tucson ko?. Bạn hỏi vậy chắc bạn ko biết gì về xe. Tucson nó thực chất là đàn e của santafe thì chắc chắn sẽ có thứ ko bằng santafe được.
Và thêm nữa santafe cũng có bản 5 chỗ và 7 chỗ. Còn tucson chỉ có bản 5 chỗ.
Nói vậy để bạn biết nên chọn anh hay chọn em
Người ta ko tự dưng cùng 1 hãng mà tạo ra 2 cái xe giống hệt nhau chỉ khác về số ghế ngồi đâu bạn ạ. Như vậy thì bán cho ai
Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Đi gần thì không sao, nhưng chở gia đình đi xa thì lúc này 7 chỗ lợi thế hơn hẳn bạn nhé. Hàng ghế giữa sẽ ngả ra được để người ngồi sau nằm ngủ ngon lành.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nhu cầu chính không cần tới 7 chỗ thì đừng mua chi phí tiền anh. Cần thì thuê xe 7 chỗ, năm thì mười họa mà. Ít lâu nữa anh để dành thêm tiền thì kiếm con sedan rẻ rẻ cho vợ chạy, hoặc để đó lúc cần đi đâu xa ít người. Tucson thì ngon, miễn chê. Nếu anh cần chỗ để đồ to thì có thể nghĩ tới X-trail hoặc Outlander nhập.