Có 600 triệu để lăn bánh chọn sedan nào?

Tôi muốn mua xe sedan phục vụ nhu cầu đi lại chủ yếu ở Hà Nội. Với ngân sách 600 triệu, tôi có thể lăn bánh xe nào trừ hạng A với tiêu chí ổn định?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Anh mua Kia Rio đi ạ. Xe nhập mà cũng nhiều tiện nghi. Giá hợp lý nhất. Chị ở Hà Nội thì hoàn thiện bản số tự động vào khoảng 615tr

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chọn toyota Altis đời 2010 ăn chắc mặc bền, yên tâm nhất.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Lạy bác!
Cuồng vừa thôi. Đừng xúi dại anh tôi, tiền đó để anh ấy lưa xe khúc C 11-12 hoặc B 12-14 đều ngon hơn đứt con Altis hay con Vios của bác, mà bền thì cũng hơn chục năm là cái chắc!

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

600 triệu nên mua masda2 sedan tuyệt vời ít bị mất giá thương hiệu Nhật

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

600tr lăn bánh, trừ xe hạng A thì sự lựa chọn không nhiều.
Tầm giá này ta có xe hạng B như: Kia Rio sedan, Nissan Sunny, Chevy Aveo, City MT, TOY Vios J, Huyndai Accent, ..
Hạng C có nếu khéo trả giá có: Chevy Cruze LT, Kia Cerato 1.6MT.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Cruze LT cũng đc bác ạ. Xe này hang C, đầm chắc, rộng rãi. Chạy cũng khá ổn đó. Hoặc bác tìm mua các xe cũ đời 2013~2015 trong tầm giá đó đi cũng còn tốt chán.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

600tr lăn bánh chỉ có 2 lựa chọn sáng suốt nhất: Nissan Sunny XV SE; Chevrolet Cruze LT ( thêm 1 tí ). Thân!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Con Focus 1.5 Ecoboost '10 - 11 hay 2.0 12 hay 1.8 13-14 là ngon hơn tất cả các con bình dân cùng hạng, độ bền máy và kinh tế không hề kém (kể cả so với xe Nhật!), đồ thay thì giờ rất sẵn do Ford hiệnđã rất phổ biến ở VN.