Hỏi về focus 1.5 ecoboots?

Em đang rất máu con này, hiện tại showroom có 2 chiếc, một con sx tháng 12/2015, 1 con sx 2016. 2 chiếc này chênh nhau khoảng 30tr. Hỏi các cụ 2 bản này có khác nhau về cái gì ko ngoài năm sx. Em tính đặt cọc qua tháng ngâu để xúc ạ, mong các cụ tư vấn! Thanks các cụ!

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Em thấy a lập pic ở nhiều nơi chắc a đang rất phân vân. Focus ra mắt vào tháng 11/2015. Cụ lấy bản 2015 rẻ hơn hiện tại được 30tr. Chiếc xe đã tồn lại 9 tháng trong khi không phải là dòng xe quá khó bán như kiểu cx9 của mazda. Cụ nên đặt nghi vấn tại sao nó tồn lại lâu như vậy. Nếu xe k vấn đề gì thì cũng có cái dớp cụ lấy giờ dc 30 triệu. Về sau bán lại thợ thuyền cũng VIN vào đó ép giá cụ xuống. Tính ra cũng không khác nhau nhiều. Nếu là em- em chọn bản 2016 mới gần nhất. Đảm bảo an toàn về cả mặt xe cộ lẫn tâm linh

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Rẻ được 30 củ rồi suốt thời gian đi cứ lăn tăn thì thôi thêm 30 củ cho nó nhẹ cái đầu cụ thớt à. Hỏi nhiều nơi chứng tỏ cụ cũng cẩn thận kỹ tính lắm. Cụ phải lựa chọn giữa cẩn thận và tiền bạc. Nếu cụ cẩn thận thì chọn con xe mới. Nếu cụ tiền bạc thì phải chọn con xe cũ.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Chỉ là số Vin thôi mà, cần gì phải cầu kỳ đến vậy, có sự khác biệt về Option hay xe Demo có vấn đề thì cần cân nhắc, nếu xe mới 100% thì cứ con nào rẻ thì quất, bản chất xe Ford mua đi bán lại mất giá hơn thánh Toi rồi thì ko cần lăn tăn số vin làm gì.. giờ mua rẻ dc 30tr sau bán rẻ đi 30tr đầy ông xin chết..,...

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

xe 2015 dâu trăm họ, có cả nghìn lượt người trèo lên trèo xuống xem xe haizz. ý em là cụ cứ chén con 2016, yêu cầu đưa xe về cái là đóng cửa để yên tới ngày cụ nhận xe

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Cụ đừng mua bản 2015, để cuối năm xuống 6 lít rưỡi e xúc

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Đã đợi cuối năm thì xúc 2016 luôn cụ.
Cuối năm mấy con tiêu chuẩn khí thải Euro 2 ko bán hết thì xếp xó. Nên nó xuống giá ghê lắm, nó kéo giá thị trường chung đi xuống.
Các con tiêu chuẩn euro 4 cũng xuống theo thôi.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Chỉ khác nhau ở số VIN nên cứ con 2016 mà xúc cụ ạ.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

NF bản trend 1.6& ecobost 1.5 tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cụ à.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

2015 hay 2016 về cơ bản không khác gì về trang bị chỉ khác nhau về năm sản xuất. Theo em cụ phang 2016 đi ạ cho đỡ lăn tăn về sau ạ