Outlander 2016, Innova 2016, CRV, CX5, Xtrail, Isuzu Mu-X, chọn xe nào đây?

Vợ cả cho loanh quanh khoảng 1 tỏi cưới vk2 mà cháu phân phân quá. Các cụ cho em ý kiến xem chọn xe nào. Cháu nhìn Outlander rồi lại Nghĩa sang Innova. Lại CRV hay CX5 cả Nisan Xtrail hay Mu-X. Cháu vẫn nghiêng về Out và In 2016 nhiều nhất nhứng vẫn cần các cụ mợ cho thêm ý kiến ạ. Có giá đẹp cho cháu luôn giá với ạ. Tks các cụ mợ.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Cụ cứ nhìn em nào chất như OUTLANDER mà chọn. Xe nhập full option. Còn gì phải nghĩ ngợi nữa cụ ơi. Liên hệ em để mua Outlander giá tốt nhé. Em đã inbox tới cụ ạ. Chúc cụ cưới vk 2 chân dài ưu tú nhất.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Cụ lấy out 2016 mới đi ạ xe nhập hàng ngon

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Cụ này loanh quanh giống cháu rồi. Hết gầm cao, cháu lại ngắm gầm thấp như Altis, Focus, Elantra, Mazda 6 và giờ đang tẩu hỏa nhập ma.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Theo e bác làm e Out khỏi cần lanh quanh .Theo e Xe option nhiều so vs các e khác,hệ thống an toàn đầy đủ . Giá hơi chát nhưng là nhập khẩu vẫn chấp nhận được .

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Các cụ thử nập nuận trên cơ sở option trong tương quan với giá của các em nó xem nào. Em cũng đang châm kíu mà thấy bâng khuâng quá đi mất!!!

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Cụ tham khảo dòng MPV Innova mới 2016 xem thế nào. Giá 3 bản 793 số sàn 5 cấp, Số tự động 6 cấp 859 và 995. Bản 995 full option. Nếu đi gia đình 7 người thì quá hợp lý luôn. Xe tích hợp nhiều công nghệ mới, LED, cảm biến, Option đầy đủ, HAC, VSC, BA, ABS, EBD, với 7 túi khí với bản Innova V và bản G, E có 3 túi khí. Nhiều chế độ lái: Chế độ PWD với công suất cao hoặc chế độ Eco mode tiết kiệm nhiên liệu. Xe rất tuyệt vời

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Em mới nghía qua Ỉn(16) bác ạ. Nói chung 1 tỏi cho chiếc MPV thì hơi choáng. Có lẽ bác Toy đang cố ép duyên để 1 chiếc MPV sóng sánh cùng CUV như CX5, CRV hoặc OUTLANDER (16). Thực là ngoài $ thì khó sóng sánh đc. E có 1 số ý kiến như này, k biết ý các cụ có giống e k?
Về nguồn gốc xuất xứ, cụ OUT hoàn toàn nổi trội. Sản xuất tại 1 nhà máy của Nhật xuất đi các thị trg => cũng tin tưởng về chất lượng.
Về vận hành, e thấy 1 số cụ đã tậu xe khen ngon, rộng, cách âm tốt => lái tốt, nhẹ, khỏe vs êm ái.
Về trang bị: hơi buồn vì cái màn CD, bù lại đc vẫn trang bị sẵn cam re (e thấy khá nét, k bị giật giật). Có lẽ cụ sẽ lăn tăn vì vụ điều hòa, tuy nhiên bên bài viết của 1 cụ tận slovakia, thì duel zone, đặt lỗ thoáng dưới ghế cũng vẫn mát như thường, (chỉ sợ cụ nào ngại rửa chân thôi) chỉ sợ lại lạnh sâu quá :'). E thấy đa phần điều hòa trên xe Mit khá tốt. Đèn đóm thì cũng ổn các cụ ạ, toàn Led chắc cũng sáng lắm.
Về trang bị an toàn: đầu tiên cái vụ 7 túi khí, e ưng. ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, kiểm soát chân ga khi phanh..vv. nói chung e thấy cụ OUT nằm trong số 10 chiếc CUV an toàn nhất, có hẳn trên youtube nên cũng tin luôn. )
Về dáng xe, e thấy đẹp hơn hẳn so vs con xe CRV, CX5 thì em k thích mấy vì nhìn cứ có cảm giác k liền mạch sao sao ấy. Trông khỏe xe mới cả đẹp, e ưng hơn cái Thiết kế điêu khắc dòng chảy của Hyundai các bác ạ. Nhìn cái mặt ca lăng mạ cờ rôm ưng lắm, to, khỏe. Nhất là nhìn từ đằng sau xe, khá vuông vức, khỏe và sang...
1 số ý kiến e đánh giá vậy. Bác chủ thớt cùng nhận xét thì cho e ly vodka nhé. Chúc bác chọn đc bạn đồng hành yêu thích!