600 triệu đồng chọn xe bán tải nào?

Em có khoảng 600 triệu và muốn mua một chiếc xe bán tải vì nhà em bán hàng tạp hóa, theo các bác thì em nên mua xe nào với tầm tiền này?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mitsubishi Triton là hợp lý.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

sao không thấy nhắc tới TRITON nhỉ?không biết bác toan.vnt mua triton đi đc bao nhiêu năm mà bảo yếu?với xuống cấp nhanh?bản 2015 động cơ 2.5 có 178 ps thôi em nghĩ hơn khối ông RG đấy mà giá thì quá hợp lý luôn,một cầu số tự động có 630,000,000 thử xem một cầu số tự động của RG bao nhiêu tiền?cơ bản là thích xe nào thôi chứ còn để so sánh thì khó lắm

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

vẫn có người tư vấn mua Toyota Hilux cơ đấy...tầm tiền đấy mua xe Toyota chỉ mua được xe tải thôi lấy đâu ra bán tải...Isuzu Dmax là lựa chọn hợp lý cho bạn...:)..còn không nên cố thêm một tí mua Ford Ranger bản XLT số sàn...tiện nghi vừa đủ đáp ứng...:)

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Orlando sao xếp vào dòng pickup được?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Colorado 2.8 la ok.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Mitsubishi Triton xe nhập Thái mà giá thấp hơn các mẫu trên vài mươi triệu, nên chăng?

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Người ta đang nhầm vs colorado thôi mà ! Tôi đang chạy Ranger phantom thấy rất tuyệt, tôi cũng đã chạy qua NP300 cũng tuyệt ko kém ( mer đang dùng khung sườn của e này, nên nó tốt thế nào bạn tự hiểu ). Ô BT 50 thì đàn ông nhờ động cơ và khung sườn của ford nhưng lại ẻo lả bởi mấy đường cong, mắt sếch vớ vẩn => ẻo lả hẳn ( phụ nữ cá tính chút, hoặc đàn ô nữ tính tí đi là hợp )! Dmax quá ồn, triton yếu và nhanh xuống cấp, hilux thì phù hợp chạy dưới 100km/h . Colorado cơ bắp, khoẻ, bền, đẳng cấp ngang vs mấy anh container đầu ngao của nhà chevy ! Bạn nên đi chạy thử RG, NP, Co ... Thích e nào múc e đấy ! Pic-up for Man

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Ranger là chuẩn nhất!

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Với tầm tiền này Ranger bản XLS 4x2 là chuẩn nhất, có thể kết hợp đi chơi với công việc.
Phổ Quang Ford.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

làm con hilux số sàn 2.5 lăn bánh chưa tới 700tr